Cặp đôi lệch chú rể 13 tuổi lấy vợ 16 tuổi gây sốt cộng đồng mạng

0
Chia sẻ

Đám cưới của cặp đôi mặt búng ra sữa đã khiến mọi người phải ngã ngửa.

Ngày 21/2, hàng loạt tờ báo Trung Quốc đã đăng tải bài viết về đám cưới của cặp đôi, điều khiến mọi người phải ngã ngữa là khuôn mặt của cặp đôi này vẫn “búng ra sữa”, cô dâu 16 tuổi, còn chú rể thì mới 13 tuổi.

Cả cô dâu và chú rể đều ở huyện Mã Sơn, thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).

Nhưng cô dâu bác bỏ thông tin mà báo chí đưa tin trước đó: "Thông tin chồng tôi mới 13 tuổi là hoàn toàn sai. Chúng tôi đều sinh vào năm 1999 và năm nay đã 16 tuổi. Chỉ là anh ấy có gương mặt quá trẻ". Cô dâu cũng cho biết thêm cô không hề có thai như báo chí đăng tải và hai người đã quen nhau từ một năm trước.

Cặp đôi lệch chú rể 13 tuổi lấy vợ 16 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 1

Cặp đôi lệch chú rể 13 tuổi lấy vợ 16 tuổi gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 2

Hình ảnh của cô dâu chú rể mặt "búng ra sữa".

Được biết chú rể đã bỏ học sau khi kết thúc thời trung học và đang làm việc bán thời gian tại Nam Ninh trong suốt 2 năm qua. Đặc biệt, cha mẹ hai bên đã rất ủng hộ quyết định kết hôn của họ.

Cô dâu giải thích lý do kết hôn là vì sớm hay muộn thì cũng sẽ kết hôn nên họ đã quyết định tổ chức một bữa tiệc đám cưới luôn, và chờ đến tuổi kết hôn hợp pháp, họ sẽ đi đăng ký kết hôn để được công nhận chính thức là vợ chồng.

Chú rể vẫn cảm thấy bình thường trước những lời bàn tán hay chế nhạo của dư luận, và anh cho biết sau đám cưới họ đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong thành phố.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu