Dấu hiệu chồng bạn rơi vào bẫy ngoại tình

0
Chia sẻ

Hơn 70% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời

Theo các chuyên gia tư vấn tâm lý , đàn ông hầu như ai cũng ham của lạ và đa tình . Họ rất dễ bị sa vào lưới tình song không ai muốn phá hủy gia đình mà mình đã gắn bó bao năm . Hơn 70% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời . Vậy những dấu hiệu chứng tỏ chồng đang ngoại tình là gì?

Thay đổi ngoại hình

Chồng bạn tự nhiên chăm sóc đến ngoại hình , trở nên cẩn thận từng chút một tới đầu óc , nước hoa, quần áo,... chứng tỏ chồng bạn đang muốn gây ấn tượng với một người khác giới.

Hờ hững chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối đột ngột giảm sút có thể là vì chồng bạn đang tập trung vào môt ... nơi khác. Tuy nhiên, một số chuyên gia lại cho rằng, ngoại tình cũng có thể khiến đàn ông trở nên cao hứng và việc muốn sex nhiều hơn nữa không phải chuyện lạ.

Dấu hiệu chồng bạn rơi vào bẫy ngoại tình - ảnh 1

Dấu hiệu chồng bạn rơi vào bẫy ngoại tình (Ảnh minh họa)

Có những khoản chi tiêu mập mờ

Chồng bạn thường xuyên tiêu nhiều tiền và thường giấu bạn . Điều này cho thấy anh ấy đang đầu tư vào một mối quan hệ khác .

Cài mật khẩu máy tính, điện thoại mà không cho bạn biết

Trước kia anh ta bạ đâu bỏ điện thoại đó, thậm chí thường quên điện thoại ở nhà. Bây giờ lúc nào cũng giữ khư khư điện thoại trên tay như là đang chờ nó đổ chuông gọi hay tin nhắn . Có điện thoại thì ra ngoài hoặc vào phòng tắm nghe . Đây là một dấu hiệu chồng ngoại tình bạn phải cảnh giác.

Tính cách thay đổi bất thường

Chồng bạn có những biểu hiện lạ về tâm lý, vui buồn thất thường - Vui vì anh ta đã có tình yêu mới - Buồn vì anh ta có cảm giác hối hận về sự lừa dối? Thường xuyên quan tâm đến những điều phụ nữ thích thú (nhưng lại không dành cho bạn).

Thời gian biểu hàng ngày thay đổi

Đột nhiên thời gian gần đây chồng bạn có nhiều cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào những thời gian “đặc biêt’’ như là ngày nghỉ…rất có thể anh ấy đang tìm lý do để gặp gỡ người tình.

Thường xuyên về nhà muộn

Anh ấy hiếm khi là người cống hiến hết mình cho công việc nhưng gần đây lại toàn về nhà muộn với lý do phải làm thêm giờ, anh ấy họp triền miên như một nhân vật vô cùng quan trọng.

Quan tâm hoặc hờ hững vợ thái quá

Tâm lý có lỗi khiến chồng bạn thường trong tình trạng hối hận, như vậy anh ta sẽ quan tâm đến bạn như một cách chuộc lỗi, cũng có thể anh ta hờ hững vì sự no đủ tình cảm với những mối tình bên ngoài.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu