Tôi đã thực hiện một màn trả thù ngoại mục dành cho gã chồng phụ bạc

0
Chia sẻ

Anh miệng lắp bắp chẳng nói thành lời. Như đã hiểu ra mọi chuyện, anh ta vội vã quỳ xuống, cầu xin tôi tha thứ.

Tôi là một người phụ đẹp trong mắt mọi người đàn ông. Tôi kết hôn ở tuổi 23 khiến bao chàng trai tiếc nuối. Cứ nghĩ mình sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng thành đạt. Hơn nữa vì tôi xinh đẹp và luôn được người yêu săn đón, cưng nựng, nên khi yêu tôi không nghĩ rằng lấy nhau về mọi sự đều thay đổi đến chóng mặt. Cuộc sống thật không hề đơn giản như tôi nghĩ.

Cưới nhau được một tháng thì tôi có thai, tôi nghĩ là mẹ rồi mình sẽ hạnh phúc nhiều hơn. Nhưng đau đớn thay khi tôi phát hiện chồng tôi có bồ khi tôi vừa mới có thai được 5 tháng. Khi tình yêu bị phản bội, tôi dường như chẳng còn chút sức lực nào để tiếp tục cuộc sống. Anh đã cầu xin tôi tha thứ nhưng cũng chẳng được mấy ngày vì rất nhanh sau đó, anh lại chạy ngay đến vòng tay nhỏ bé của nhân tình vì nhớ.

Tôi đã thực hiện một màn trả thù ngoại mục dành cho gã chồng phụ bạc - ảnh 1

Tôi đã thực hiện một màn trả thù ngoại mục dành cho gã chồng phụ bạc (Ảnh minh họa)

Trớ trêu thay anh còn cầu xin tôi cho phép mình được sống bên cạnh nhân tình, anh muốn ly hôn. Tôi không ngờ anh lại tàn nhẫn tới mức sẵn sàng ruồng bỏ tôi ngay cả khi toi đang mang bầu con của anh như vậy. Thậm chí, anh còn không quản được nhân tình của mình, để cô ta tới tìm tôi "đánh ghen". Phụ nữ vốn cam chịu nhưng sự cam chịu cũng chỉ có giới hạn mà thôi, nhất là khi anh và ả nhân tình đã khiến cho lòng tự trọng của tôi bị tổn thương, họ nhẫn tâm bóp nát trái tim tôi. Lúc này tôi không còn do dự nữa…

Trước sự phụ bạc tàn tệ của chồng, tôi nghĩ, mình không thể nhẫn nhịn thêm nữa. Trong đầu tôi đã nảy sinh một kế hoạch mà tôi nghĩ vô cùng hoàn hảo.

Trợ thủ đắc lực của tôi trong màn kịch này chính là Vân. Cô bạn thân này của tôi hiện vẫn còn độc thân lại có sự quyến rũ mà khó người đàn ông nào cưỡng lại được. Chỉ có điều Vân muốn có được người đàn ông ấy hay không thôi. Tôi đã lên kế hoạch để Vân tiếp cận chồng tôi. Tôi đoán không nhầm, anh ta nhanh chóng lộ bộ mặt "cả thèm chóng chán" ra. Anh ta không ruồng bỏ hẳn cô nhân tình mà lén lút hẹn hò với Vân. Càng ngày, anh ta càng say mê Vân như điếu đổ. Bất cứ đòi hỏi gì của Vân cũng đều được đáp ứng nhiệt tình mà không đòi hỏi Vân phải đáp trả.

Cứ 2, 3 hôm Vân lại mang tới cho tôi những món quà mà chồng tôi tặng Vân. Thời gian đầu, tôi thấy tim mình đau lắm vì trong suốt thời gian chung sống, tôi chưa một lần nhận được món quà nào của anh. Nhưng càng đau, tôi lại càng quyết tâm trả thù.

Tôi muốn sau khi chia tay chồng tôi phải ra đi với hai bàn tay trắng nên những món quà mà Vân muốn có giá trị vật chất ngày càng tăng cao. Nhân tình của anh ta tới tìm Vân đánh ghen nhưng chỉ sau vài cái bạt tai và vài câu mắng nhiếc, Vân đã khiến cho nhân tình của anh ta không một lần dám bén mảng.

Chồng tôi cũng nhanh chóng ruồng bỏ ả nhân tình chẳng thương tiếc như cái cách mà anh ta đã ruồng bỏ tôi. Tôi cũng thấy hả hê và coi đó là cái giá mà cô ta phải trả cho những gì đã gây ra cho tôi.

Gã chồng tôi thì ngày càng mê mẩn Vân, anh ta đã chẳng ngại ngần mang toàn bộ số tiền tiết kiệm ra mua nhà cho Vân khi Vân nói muốn cùng anh ta xây dựng tổ ấm, và tất nhiên ngôi nhà đó đứng tên Vân.

Sau khi làm anh ta gần như trắng tay, lúc này tôi mới ra mặt. Tôi nhờ Vân hẹn chồng tôi đến nhà mới để cảm ơn. Nhưng khi vừa đến nơi, anh nhanh chóng tái mặt khi bắt gặp tôi ở đó. Khi anh ta còn đang ngạc nhiên không hiểu chuyện gì xảy ra thì tôi đã nói:

"Cảm ơn anh đã đối xử tốt với mẹ con em như vậy. Mua sắm bao nhiêu đồ đạc và căn nhà lớn này cho mẹ con em. Tất cả chỉ là vở kịch tôi đã dựng lên để trả thù anh, và đây là cái giá mà anh phải trả. Chúc mừng anh vì từ giây phút này anh sống cũng không bằng chết".

Đúng lúc ấy, Vân từ trên phòng đi xuống nhưng không phải môt mình, bên cạnh Vân là một chàng trai lịch lãm, phong độ. Anh miệng lắp bắp chẳng nói thành lời. Như đã hiểu ra mọi chuyện, anh ta vội vã quỳ xuống, cầu xin tôi tha thứ. Nhưng trước tất cả những gì mà anh ta đã gây ra cho tôi, tôi chẳng thể nào chấp nhận nổi lời xin lỗi ấy dù lúc này nhìn anh ta có đáng thương thế nào đi nữa…

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu