Vợ đánh đập, tát chồng suốt 30 phút vì giấu… dương vật giả

0
Chia sẻ

Một người phụ nữ 48 tuổi đã bị kết tội hành hung người khác do đánh đập, cấu véo và tát chồng trong suốt 30 phút vì phát hiện anh này giấu đồ chơi tình dục.

Cô Chao Gao, 48 tuổi, đang sống tại bang Florida, Mỹ đã bị kết tội hành hung người khác do đánh đập, cấu véo và tát chồng là anh Joshua Sinclair sau khi anh này nói rằng món đồ chơi tình dục mà Chao Gao tìm được là dành cho anh ta chứ không phải cho vợ, báo cáo của Văn phòng Cảnh sát hạt Manatee cho biết.

Vợ đánh đập, tát chồng suốt 30 phút vì giấu… dương vật giả - ảnh 1

Chân dung Chao Gao.

Sự việc xảy ra khi Chao Gao đang cùng anh Joshua Sinclair lái xe chuyển đồ đạc tới nhà mới ở quận Saratoga, bang Florida vào hôm 10/2. Khi ấy, Chao Gao đã hỏi chồng về món đồ chơi tình dục (dương vật giả) mà cô tìm thấy khi gói ghém đồ đạc và nghĩ rằng món đồ này dành cho mình.

Tuy nhiên, câu trả lời của Joshua khiến Chao Gao hết sức ngạc nhiên. Joshua nói rằng món đồ này là để cho anh ta sử dụng chứ không phải dành cho vợ.

“Ngay sau khi nghe câu trả lời ấy, cô ta trở nên giận dữ, hung hăng và bắt đầu la lối om sòm bằng những từ ngữ thô thiển rất khó nghe. Sau đó, cô ta đã đánh đập, cấu véo và tát liên tục vào mặt tôi nhiều lần trong khoảng nửa giờ đồng hồ”, lời khai của Joshua khai báo tại cơ quan cảnh sát hôm 10/2 cho biết.

Sau khi bị hành hung, Joshua đã gọi cảnh sát tới nhà mới và tố cáo vợ vì tội hành hung. Cảnh sát cho biết, mắt, môi, mũi và trán của Joshua có nhiều thương tích với những vết trầy xước và bầm tím, trong khi đó, cô vợ Chao Gao không có bất kỳ tổn thương nào trên cơ thể.

Vợ đánh đập, tát chồng suốt 30 phút vì giấu… dương vật giả - ảnh 2

Bản tường trình của Joshua tại cơ quan điều tra.

Joshua cho biết, lúc đó họ đã dừng lại ở địa điểm cách nhà mới khoảng 10km khi xảy ra vụ bạo hành trên và Joshua đang ngồi ở ghế sau. Anh cũng cho biết thêm, khi đó còn có một người bạn của vợ anh là Jing Hua Li cùng ngồi ở ghế trước, còn Chao Gao lái xe. Hiện tại vẫn chưa xác định được liệu Jing Hua Li có mặt khi sự việc xảy ra hay không.

Chao Gao đã bị bắt giữ vì thực hiện hành vi bạo lực gia đình và bị thẩm vấn trong ngày hôm đó, tới hôm sau cô được thả do tự nộp tiền bão lãnh.

Xuân Bách (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu