Xôn xao màn đánh ghen đông nghịt người ở Bắc Ninh

0
Chia sẻ

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đánh ghen đông nghịt người này đã nhận được hơn 37 ngàn lượt xem, rất nhiều chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của Ngọc Dung có đăng tải một video clip dài 7 phút ghi lại cảnh “hỗn chiến” của một gia đình.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip này đã nhận được hơn 37 ngàn lượt xem, rất nhiều chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng. Diễn đàn giải trí Beat.vn cũng đã đăng tải lại nội dung của đoạn clip này.

Theo facebook này, thì màn đánh ghen diễn ra tại Lim (Bắc Ninh). “Vợ bầu sắp đẻ. Đi khám thai chồng tranh thủ đưa bồ về. Bị mấy chị em nhà vợ bắt được. Cả làng ra đánh ghen”.

Trong clip có rất đông người lớn tiếng xông vào một căn nhà để lôi bằng được cặp ngoại tình này xuống.

Xôn xao màn đánh ghen đông nghịt người ở Bắc Ninh - ảnh 1

Rất nhiều người cãi vã, đánh ghen. Ảnh: Cắt từ clip

Cư dân mạng cũng đã có những tranh luận trái chiều quanh sự việc trong clip này.

Nickname Huyen Rach chia sẻ: “Tôi chưa thấy vụ đánh ghen nào hoành tráng cả về hình thức lẫn nội dung, nhất là số người tham gia. Nhìn khác gì chảy hội tranh cướp lễ vật không?”.

Facebooker Kinh Kính bày tỏ: “Ghét nhất thể loại đi cặp bồ không thể nào mà chấp nhận nổi. Chỉ thương cô vợ”.

Bạn Ngọc Mai đồng tình: “Phải làm cho ra nhẽ. Cái loại đàn ông gì mà vợ chủn bị đi đẻ đến nơi mà con dám mang gái về nhà. Căm thù loại đàn ông như vậy”.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng không nên làm ầm lên như vậy, tốt nhất là đóng cửa bảo nhau.

Xôn xao màn đánh ghen đông nghịt người ở Bắc Ninh - ảnh 2

Cô nhân tình sau khi được người hàng xóm cho mượn áo. Ảnh: Ngọc DUng cung cấp

Liên hệ với chị Ngọc Dung - Người chia sẻ clip đánh ghen nói trên, chị Ngọc Dung cho biết thêm,vụ đánh ghen xảy ra vào khoảng 16h đến khoảng 7h30 (ngày 29/4) tại thị trấn Lim, Bắc Ninh. Khi đó thì cặp đôi này bị mấy chị em nhà vợ tới chơi bắt được.

Chị Ngọc Dung cũng cho biết thêm vì cô vợ có bầu đi khám nên lúc đó không có mặt ở hiện trường. Phải 5h30 cô vợ mới quay về. Nhưng khi quay về thì cô nhân tình kia đã bị xé áo rồi, sau đó được bà hàng xóm cho mượn áo để mặc. Sau đó bị ngừoi nhà chị vợ hỏi han, ghi chép bắt đôi nhân tình này tường trình lại sự việc. Lúc sau có công an rồi dân quân tự vệ đến để giải quyết sự việc.

Chị Ngọc Dung cho hay đôi vợ chồng này có hai con trai và hiện đang mang thai con thứ ba. Cách đây khoảng 1 năm thì chị vợ biết chồng ngoại tình. Mặc dù biết chồng làm vậy với mình nhưng chị vợ vì muốn níu giữ nên kệ chồng muốn làm gì thì làm.

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu