100% cô, trò trường Tiểu học Xuân Phương âm tính với vi rút SARS-CoV-2 lần 2

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Nam Từ Liêm, ngày 5-2 đã có kết quả xét nghiệm lần 2 ở khu cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Xuân Phương, với 100% kết quả âm tính.
100% cô, trò trường Tiểu học Xuân Phương âm tính với vi rút SARS-CoV-2 lần 2

Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm Nguyễn Huy Cường cho biết, quận vẫn đang tuân thủ nghiêm hướng dẫn của Sở Y tế về các quy định tại khu cách ly và tiếp tục chờ kết quả xét nghiệm lần 3 vào ngày 8-2 tới đây.

Nếu lần 3 này, kết quả vẫn âm tính 100%, các học sinh và cô giáo có thể về nhà cách ly đến hết 21 ngày theo quy định của Bộ Y tế. Trong thời gian này, quận tiếp tục giám sát chặt chẽ đúng quy định.

Hiện tại, quận Nam Từ Liêm đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, hàng hóa để phục vụ cho cô và trò Trường Tiểu học Xuân Phương nếu phải ở lại đón Tết cổ truyền trong khu cách ly. Trong trường hợp có kết quả âm tính và được trở về gia đình tự cách ly, quận sẽ hỗ trợ toàn bộ số hàng hóa đã chuẩn bị để cô, trò đón Tết tại gia đình.

Theo Hà Nội Mới
Có nên ăn trái cây vào bữa sáng?
Có nên ăn trái cây vào bữa sáng?
Việc ăn trái cây hay uống nước ép, sinh tố hoa quả vào bữa sáng có thể khiến ruột non bị quá tải, tác động không tốt đến gan.