100% cô, trò trường Tiểu học Xuân Phương âm tính với vi rút SARS-CoV-2 lần 2

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Nam Từ Liêm, ngày 5-2 đã có kết quả xét nghiệm lần 2 ở khu cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Xuân Phương, với 100% kết quả âm tính.
100% cô, trò trường Tiểu học Xuân Phương âm tính với vi rút SARS-CoV-2 lần 2

Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm Nguyễn Huy Cường cho biết, quận vẫn đang tuân thủ nghiêm hướng dẫn của Sở Y tế về các quy định tại khu cách ly và tiếp tục chờ kết quả xét nghiệm lần 3 vào ngày 8-2 tới đây.

Nếu lần 3 này, kết quả vẫn âm tính 100%, các học sinh và cô giáo có thể về nhà cách ly đến hết 21 ngày theo quy định của Bộ Y tế. Trong thời gian này, quận tiếp tục giám sát chặt chẽ đúng quy định.

Hiện tại, quận Nam Từ Liêm đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, hàng hóa để phục vụ cho cô và trò Trường Tiểu học Xuân Phương nếu phải ở lại đón Tết cổ truyền trong khu cách ly. Trong trường hợp có kết quả âm tính và được trở về gia đình tự cách ly, quận sẽ hỗ trợ toàn bộ số hàng hóa đã chuẩn bị để cô, trò đón Tết tại gia đình.

Theo Hà Nội Mới
Ảnh minh họa.
Đắk Lắk điều tra vụ ẩu đả giữa hai nhóm nữ sinh
(Ngày Nay) - Sáng 10/4, thông tin từ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để xử lý vụ việc hai nhóm nữ sinh đánh nhau trong lớp học vào sáng 9/4.
Ảnh minh họa.
Bạo lực học đường: Biện pháp nào hiệu quả?
(Ngày Nay) -  Liên tiếp các vụ bạo lực học đường xảy ra trong thời gian gần đây khiến dư luận không khỏi lo lắng khi tình trạng này không những không giảm mà còn ngày càng có tính chất nguy hiểm hơn.
Đêm trình diễn áo dài tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám
Đêm trình diễn áo dài tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám
(Ngày Nay) - Tối 9/4, hơn 600 bộ áo dài đa dạng về phong cách, kiểu dáng, sắc màu cùng hội tụ, khoe vẻ đẹp tại không gian văn hóa Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội) trong sự kiện “Áo dài của chúng ta” do Viện nghiên cứu văn hóa Thăng Long - Tạp chí Tinh Hoa Đất Việt tổ chức, nhằm tôn vinh giá trị, vẻ đẹp áo dài truyền thống và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.
Khỉ được cấy chip não có thể chơi game
Khỉ được cấy chip não có thể chơi game
(Ngày Nay) - Công ty khởi nghiệp chip não của tỷ phú Elon Musk đã phát hành một đoạn video gây sốc khi cho thấy một con khỉ đang chơi một trò chơi điện tử đơn giản sau khi được cấy ghép công nghệ mới.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.