12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“

(Ngày Nay) - Những lời ngọt ngào mà trong suốt 12 năm qua cặp đôi thế kỷ Angelina Jolie và Brad Pitt dành cho nhau giờ lại càng khiến cho những người yêu mến, ngưỡng mộ họ phải nuối tiếc khi đọc lại.
12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“

Rất nhiều người đã nói trong nuối tiếc rằng "cuối cùng thì bức tường thành về tình yêu vĩnh cửu trong tôi cũng đã sụp đổ" sau khi biết tin Angelina Jolie và Brad Pitt vừa mới ly hôn. Chuyện tình đẹp hơn bất cứ cuốn tiểu thuyết nào trong suốt 12 năm qua của cặp đôi đã phải đặt dấu chấm hết dù lý do vẫn không được tiết lộ.

Xem lại những bộ phim họ từng đóng, ngắm lại những tấm hình họ chụp chung, tìm kiếm lại những bài viết, thông tin có nhắc tới cuộc sống hạnh phúc họ từng có cùng nhau, và đọc lại những điều họ từng nói về nhau bằng tất cả thương yêu và chân thành nhất... ai cũng buồn, ai cũng tiếc. Đã từng là một cặp đôi hạnh phúc đến như thế, đã từng dành cho nhau những điều tuyệt vời và đẹp đẽ như thế, đã từng cùng nhau đi trên một đoạn đường dài suốt 12 năm trong cái nhộn nhạo xô bồ ở Holywood trước sự ngưỡng mộ của vô số người... Rồi thì họ vẫn ly hôn.

Trước khi đưa ra quyết định khiến cả triệu người tiếc bất ngờ và tiếc đến ngơ ngẩn, họ - Angelina Jolie và Brad Pitt đã từng dành cho nhau những lời ngọt ngào và mê đắm như thế này!

12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“ ảnh 1
12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“ ảnh 2
12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“ ảnh 3
12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“ ảnh 4
12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“ ảnh 5
12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“ ảnh 6
12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“ ảnh 7
12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“ ảnh 8
12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“ ảnh 9
12 năm qua, Angelina đã nói: “Anh ấy không chỉ là tình yêu, mà là mái ấm“ ảnh 10

Theo Tri thức trẻ

TIN LIÊN QUAN
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”