3 chữ 'T' để nhà luôn là chốn bình yên

 Chú ý đến 3 chữ “T” sau, mái nhà sẽ luôn là chốn bình yên mà mỗi thành viên đều mong nhớ trở về.

Chữ “T” đầu tiên: Tự nhiên

Thiên nhiên là nguồn sức mạnh diệu kì có thể trị liệu tinh thần cho con người sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Sử dụng các vật liệu tự nhiên chính là một cách hiệu quả để đem hơi thở  thiên nhiên đến gần hơn với con người, giải quyết bài toán bức bối về không gian ở các đô thị lớn.

Thay vì sử dụng các vật liệu như đá nhân tạo, gỗ ép… thường có tuổi thọ ngắn, tốn chi phí bảo dưỡng và có thể gây hại đến sức khỏe, các vật liệu như đá tự nhiên là khoản đầu tư xứng đáng. Dành những điều tốt nhất cho căn nhà cũng chính là dành những điều tốt nhất cho gia đình.

3 chữ 'T' để nhà luôn là chốn bình yên ảnh 1

Ốp sàn và tường bằng đá tự nhiên FLC Stone giúp điều hòa nhiệt độ cho không gian sống

Chữ “T” thứ hai: Thư thái

Với người trưởng thành, nếu như nơi chốn thứ hai là công sở thì nhà chính là nơi chốn đầu tiên, nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất để sống và gắn bó. Sự thư thái trong không gian sống là yếu tố thiết yếu.

Phối màu cho căn nhà nên tránh các gam màu nóng, kích thích sự căng thẳng như đỏ gắt, da cam…

Thay vào đó, các gam màu trung tính, trang nhã sẽ đem lại sự thư thái, nâng cao hòa khí trong gia đình.

3 chữ 'T' để nhà luôn là chốn bình yên ảnh 2

Phòng tắm ốp sàn và tường đá marble hồng xanh vân mây của FLC Stone là không gian tuyệt vời để thư giãn và giữ lửa hạnh phúc gia đình

Chữ “T” thứ ba: Tiện nghi

Nhà là nơi tái tạo sức lao động, không phải là nơi vắt sức lao động, Nếu không muốn nhọc công lau dọn nhà cửa, các vật liệu tự nhiên an toàn, lâu bền, dễ dàng vệ sinh chính là lựa chọn cho sự tiện nghi.

3 chữ 'T' để nhà luôn là chốn bình yên ảnh 3

Mặt bàn ăn và bàn bếp ốp đá tự nhiên FLC Stone giúp dễ dàng lau chùi bề mặt

Xây nhà là xây tổ ấm. Lựa chọn đá tự nhiên FLC Stone để nhà luôn là chốn bình yên.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các loại đá tự nhiên phục vụ trang trí nội và ngoại thất; đá nguyên khối cho dùng cho các sản phẩm điêu khắc, mỹ thuật, tượng đài và đá nghiền dành cho các công trình xây dựng.

Với nguồn đá ốp lát được tuyển chọn từ các mỏ đá tốt nhất tại tỉnh Thanh Hóa, các sản phẩm đá mang thương hiệu FLC Stone đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền nén và độ bền uốn. Đá FLC Stone ưu việt về mẫu mã và màu sắc, được lựa chọn trong nhiều công trình xây dựng và đáp ứng được thị hiếu của các thị trường xuất khẩu Châu Âu, châu Á và châu Úc…

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.