Ứng dụng công nghệ trong quản trị tòa soạn số
Ứng dụng công nghệ trong quản trị tòa soạn số
(Ngày Nay) -  Đổi mới truyền thông trên cơ sở ứng dụng ưu thế công nghệ mới và chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí truyền thông đang diễn ra với tốc độ rất nhanh ở Việt Nam. Hai khía cạnh của vấn đề này là sự dịch chuyển của các nội dung, sản phẩm truyền thông từ không gian truyền thống (báo in, phát thanh, truyền hình) lên không gian số; thay đổi hoàn toàn thói quen đọc, xem, nghe của người dân khi chuyển sang không gian số.
Những lớp học trên 'mây'
Những lớp học trên 'mây'
(Ngày Nay) - Các nhà làm giáo dục đang từng bước tiến vào thế giới thực tế ảo metaverse, nơi con người có thể tương tác xã hội trong không gian mạng, khiến thị trường Edtech (công nghệ - giáo dục) nở rộ.
Cần linh hoạt trước yếu tố khó lường của CMCN 4.0
Cần linh hoạt trước yếu tố khó lường của CMCN 4.0
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 có những yếu tố khó lường, đòi hỏi con người phải sẵn sàng tận dụng thời cơ, tránh được rủi ro, có các giải pháp linh hoạt, thích ứng với những thay đổi mà ngày hôm nay chưa dự báo được.
Nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes chính là giải pháp cho thực trạng thị trường.
Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes.vn
(Ngày Nay) - Ngày 10/5/2019, sự kiện ra mắt nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong trong thị trường Bất động sản: cenhomes.vn đã chính thức được diễn ra tại Cung Điền kinh Quốc gia, TP. Hà Nội. Chương trình được lên sóng trực tiếp trên kênh VTC3 và live stream trên hàng loạt các hạ tầng công nghệ và facebook của các KOLs uy tín trên mạng xã hội.
Số hóa ngân hàng – Xu hướng tất yếu thời đại 4.0
Số hóa ngân hàng – Xu hướng tất yếu thời đại 4.0
(Ngày Nay) -Ứng dụng công nghệ số là cơ hội để các ngân hàng thúc đẩy phát triển các sản phẩm, dịch vụ phù hợp và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đó là một trong những nội dung được chia sẻ tại hội thảo quốc tế “Số hoá ngân hàng - Cơ hội đột phá” được tổ chức vào sáng 1/11 tại Khách sạn Melia (Hà Nội).
Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội chính thức ra mắt ngày 15/10/2018, đánh dấu bước chuyển dịch chiến lược của Viettel tại giai đoạn thứ 4 - giai đoạn kinh doanh toàn cầu và 4.0.
Viettel ra mắt Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel
(Ngày Nay) -Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel là đơn vị Đại diện cho Tập đoàn Viettel triển khai các dự án và cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin-Viễn thông cho Chính phủ, Bộ ngành, UBND Tỉnh/TP các cấp; Các Doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam cũng như toàn cầu.