5 người kêu cứu trên sân thượng căn nhà bốc cháy ở TP HCM

(Ngày Nay) - Căn nhà tại quận 11 bất ngờ bốc cháy dữ dội, 5 người thoát lên tầng thượng kêu cứu, 8 xe máy bị thiêu rụi.

Tầng trệt với 8 xe máy bị thiêu rụi. Ảnh: Đ.V
Tầng trệt với 8 xe máy bị thiêu rụi. Ảnh: Đ.V

Chiều 11/2, người dân trên đường Lê Đại Hành (phường 13, quận 11) hô hoán khi phát hiện khói lửa ngùn ngụt tại căn nhà 4 tầng trong hẻm 347.

Lửa cháy to nhất ở tầng trệt, cửa ra ngoài bị khoá nên 5 người trong nhà hoảng loạn chạy lên sân thượng kêu cứu.
5 người kêu cứu trên sân thượng căn nhà bốc cháy ở TP HCM ảnh 1

Nhiều xe chữa cháy được điều đến dập lửa. Ảnh:Sơn Hòa.


7 xe chữa cháy, gần 50 cảnh sát được điều đến hiện trường. Họ dùng xe thang tiếp cận nhóm người trên sân thượng, đưa xuống an toàn.

Hoả hoạn được dập tắt sau đó nhưng đã thiêu rụi 8 xe máy và làm hư hỏng nhiều đồ vật.

Nguyên nhân đang được điều tra.

Theo Vnexpress
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
(Ngày Nay) - Băng tan ở Bắc Cực đang mở ra các tuyến hàng hải và nguồn tài nguyên năng lượng mới. Với Hàn Quốc, đây vừa là cơ hội để tăng cường an ninh năng lượng và công nghiệp đóng tàu, vừa là phép thử chiến lược khi Seoul phải cân bằng lợi ích kinh tế với các cam kết đồng minh địa chính trị.