Á hậu Tú Anh hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng chồng

(Ngày Nay) - Á hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa vào ngày 21/7 tới đây.
Á hậu Tú Anh hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng chồng

Sau khi bất ngờ tuyên bố sẽ lên xe hoa, Tú Anh và chồng sắp cưới thường xuyên tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện. Chồng sắp cưới của Tú Anh tên Gia Lộc, đang làm việc trong ngành xây dựng và là bạn trai cũ của Văn Mai Hương. Chính việc này đã đẩy 3 người vào nhiều tình huống khó xử, gần đây nhất là rùm beng mời người cũ đi dự đám cưới.

Á hậu Tú Anh sẽ chính thức theo chồng về dinh vào ngày 21/7 tới đây. Bỏ qua những chuyện không vui, mới đây, Tú Anh đã chia sẻ bộ ảnh cưới đẹp như mơ cùng chồng. Á hậu cũng chia sẻ hôn nhân là kết quả của tình yêu và việc cả hai đã suy nghĩ rất kỹ về tương lai có nhau, chứ không hề là quyết định bồng bột, nhất thời. 

Á hậu Tú Anh hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng chồng ảnh 1

Cả hai đã có thời gian yêu nhau chân thành trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Á hậu Tú Anh hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng chồng ảnh 2

Gia đình hai bên nhất mực ủng hộ cặp đôi xây dựng tổ ấm cùng nhau.

Tú Anh cũng không tiếc lời khen dành cho ông xã tương lai. Cô cho biết Gia Lộc là người tình cảm, Á hậu tin rằng anh sẽ trở thành một người chồng, người cha tốt và chân thành. Sau đám cưới, Tú Anh cũng sẽ chuyên tâm chăm sóc chồng, đối với cô, gia đình là quan trọng nhất.

Á hậu Tú Anh hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng chồng ảnh 3
Á hậu Tú Anh hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng chồng ảnh 4

Tú Anh sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân vào ngày 21/7 tới đây.

Á hậu Tú Anh hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng chồng ảnh 5
Á hậu Tú Anh hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng chồng ảnh 6

Vẻ đẹp của nàng Á hậu ngày càng mặn mà theo năm tháng.

Á hậu Tú Anh hé lộ ảnh cưới hạnh phúc cùng chồng ảnh 7

Tú Anh tin rằng, ông xã sẽ trở thành người chồng, người cha chân thành và mẫu mực.

Trước đó, Tú Anh cũng đã hé lộ hình ảnh thiệp cưới và cho biết rất mong chờ tới ngày lên xe hoa. Mẹ của Á hậu vừa qua cũng gửi lời 'chia buồn' tới chồng khi bị soán ngôi đẹp trai nhất nhà.

Tổng hợp.

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.