Văn Mai Hương phát ngôn ẩn ý khi bị tố lợi dụng 'đám cưới người ta' để PR

Có vẻ như Văn Mai Hương không còn muốn quan tâm tới những chuyện đã qua liên quan tới người cũ.
Văn Mai Hương phát ngôn ẩn ý khi bị tố lợi dụng 'đám cưới người ta' để PR

Chỉ còn vài ngày nữa, đám cưới của Á hậu Tú Anh và chú rể Phạm Gia Lộc sẽ được tổ chức. Tuy nhiên, trước ngày trọng đại lại có quá nhiều các câu chuyện lùm xùm liên quan đến "người cũ" Văn Mai Hương khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Sau những ồn ào không đáng có, trên story Instagram của mình, Văn Mai Hương - nhân vật đặc biệt nhất trong câu chuyện đã có những chia sẻ đầu tiên.

Cô đã đăng một dòng trạng thái bằng tiếng Trung, tạm dịch là: "Bạn không thể quay lại thời điểm khởi đầu nhưng bạn có thể bắt đầu ở bất cứ nơi nào và thay đổi kết cục".

Văn Mai Hương phát ngôn ẩn ý khi bị tố lợi dụng 'đám cưới người ta' để PR ảnh 1

Trạng thái đầy ẩn ý bằng tiếng Trung của Văn Mai Hương

Mặc dù chia sẻ của Văn Mai Hương không chỉ đích danh ai nhưng vì nó ra đời ở thời điểm nhạy cảm này nên nhiều người cho rằng đây là cách đáp trả của cô đối với tình cũ.

Trước đó, Á hậu Tú Anh bất ngờ có một số chia sẻ trên trang cá nhân liên quan tới tin đồn Văn Mai Hương được gia đình chồng sắp cưới mời đi đám cưới. Sau đó, chồng sắp cưới của Tú Anh cũng là bạn trai cũ của Văn Mai Hương bất ngờ lên tiếng khẳng định chuyện gia đình không mời Văn Mai Hương và còn "bóng gió" rằng bị cô lợi dụng để PR cho sản phẩm.

Hiện tại, dư luận cho rằng những đôi co qua lại nên kết thúc, Á hậu Tú Anh và chồng nên dành thời gian cho việc chuẩn bị đám cưới tránh những ồn ào trên mạng xã hội. Theo nhiều người, người cũ, tình cũ vốn là chuyện của quá khứ không nên bới móc ra làm gì và mỗi người nên trở về sống với cuộc sống của riêng mình.

Theo Helino
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.