Bí quyết trở thành Thủ khoa, Á khoa của cặp anh em sinh đôi
Bí quyết trở thành Thủ khoa, Á khoa của cặp anh em sinh đôi
(Ngày Nay) - Hai anh em sinh đôi là Bùi Hữu Bảo và Bùi Quốc Bảo, học sinh lớp 12 D1 Trường Trung học Phổ thông Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã trở thành Thủ khoa, Á khoa khối C toàn quốc trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021.
Em Vũ Đức Anh
'Bí quyết' của thủ khoa toàn quốc khối A
Với tổng số điểm 29,05 (trong đó Toán 9,8; Vật lý 9,25 và Hóa học 10), em Vũ Đức Anh, Trường Trung học phổ thông Quảng Xương 1, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, đã trở thành thí sinh có điểm thi khối A cao nhất cả nước trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019.
Thai phụ mang song thai tử vong vì nhiễm cúm A/H1N1
Thai phụ mang song thai tử vong vì nhiễm cúm A/H1N1
(Ngày Nay) - Thời gian qua tại khoa Hồi sức tích cực BV Bạch Mai liên tiếp tiếp nhận bệnh nhân cúm mùa nguy kịch. Trong đó có trường hợp thai phụ mang song thai 24 tuần không thể qua khỏi.
Những thói quen biến tủ lạnh thành ổ vi khuẩn
Những thói quen biến tủ lạnh thành ổ vi khuẩn
(Ngày Nay) - Bảo quản thức ăn trong tủ lạnh là cách để thức ăn tươi lâu hơn và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên nếu bảo quản thức ăn không đúng cách thì vô tình lại biến tủ lạnh thành ổ vi khuẩn, có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Vì vậy mọi người nên tránh xa những thói quen nguy hiểm dưới đây.
Đội U23 Việt Nam trước trận bán kết gặp U23 Qatar. (Nguồn: THX/TTXVN)
Thủ tướng tặng bằng khen và đề nghị tặng huân chương cho U23 Việt Nam
(Ngày Nay) -Ngày 26/1, Thủ tướng đã quyết định tặng Bằng khen cho 31 thành viên đội tuyển U23 Việt Nam, trong đó 21 cầu thủ được tặng bằng khen do thành tích thi đấu xuất sắc; 10 cán bộ, gồm Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, Giám đốc kỹ thuật, phiên dịch, bác sĩ của Đội tuyển được tặng Bằng khen do có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, chỉ đạo...
6 thực phẩm tạo tâm trạng tốt trong mùa lạnh
6 thực phẩm tạo tâm trạng tốt trong mùa lạnh
(Ngày Nay) - Theo Hiệp hội Tâm thần Hoa Kỳ, rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD) ảnh hưởng đến khoảng 5% người Mỹ mỗi mùa đông. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Y tế Công cộng Hoa Kỳ, một số loại thực phẩm có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn. 

Mua hàng trả góp: Coi chừng bị hớ
Mua hàng trả góp: Coi chừng bị hớ
Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, người tiêu dùng cần tỉnh táo trước những lời mời chào hấp dẫn của các công ty cho vay mua hàng trả góp để không trở thành những “con nợ” bất đắc dĩ về sau.