AFF Cup 2020: HLV Park Hang-seo mong đội tuyển Indonesia chơi tấn công

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đánh giá về đối thủ Indonesia trước thềm trận đấu diễn ra vào 19h30 ngày 15/12 (giờ Hà Nội), huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo cho rằng Indonesia là đội bóng mạnh, có thiên hướng đá tấn công và ông hy vọng đội tuyển Indonesia sẽ chơi tấn công.
AFF Cup 2020: HLV Park Hang-seo mong đội tuyển Indonesia chơi tấn công

Phát biểu tại cuộc họp báo trưa 14/12, HLV Park Hang-seo đánh giá, đội Indonesia đã có nhiều thay đổi so với trước đây, với nhiều cầu thủ mới. Phạm vi hoạt động của đội Indonesia rộng hơn, mạnh mẽ hơn, thể lực tốt hơn. Các trận đấu với Lào và Campuchia là minh chứng cho điều này. Mặc dù để lọt lưới 3 bàn song họ cũng đã ghi 9 bàn thắng. Tuy nhiên, ông mong đội Indonesia sẽ đá tấn công trong trận gặp đội tuyển Việt Nam bởi tấn công nhiều sẽ đi kèm với rủi ro.

Đánh giá về hàng thủ của Việt Nam trước trận đấu giành ngôi đầu bảng B, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng hàng hậu vệ của Việt Nam đã có nhiều nỗ lực trong 2 trận đấu vừa qua. Tuy nhiên, có những lúc bị mất tập trung và có những lỗi nhỏ, tạo ra nguy cơ thủng lưới. Do đó, trong trận đấu tới hàng thủ sẽ phải có sự tập trung hơn.

Cũng tại cuộc họp báo, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết, toàn đội đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với đối thủ Indonesia tại sân Bishan tối 15/12. Đội tuyển Indonesia là đội bóng mạnh và sẽ có những khó khăn đối với đội tuyển Việt Nam, đòi hỏi đội tuyển phải tập trung cao độ, đoàn kết và hỗ trợ cho nhau trong mọi vị trí trên sân.

Trước câu hỏi của báo chí quốc tế về việc trận thắng Malaysia có phải là “lời khẳng định” của nhà “đương kim vô địch” với các đối thủ, Tiến Dũng khẳng định đội tuyển Việt Nam không tự cao với vị trí hiện tại của mình, luôn tôn trọng các đối thủ trong bảng đấu và quyết tâm chiến thắng trong từng trận đấu một để có thể đứng ở vị trí cao nhất tại bảng B. Đội tuyển Việt Nam không quan tâm tới việc đối thủ sẽ nghĩ Việt Nam là đương kim vô địch hay gì đó, mà sẽ tập trung thi đấu tốt để giành vị trí cao nhất tại vòng bảng.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.