Việt Nam công bố danh sách cầu thủ chính thức tham dự AFF Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 21/12, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã xác nhận danh sách chính thức 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022.
Một buổi tập của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: VFF)
Một buổi tập của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Theo thông báo, 2 cầu thủ phải nói lời chia tay các đồng đội là Khuất Văn Khang và Nguyễn Hải Huy. Đối với trường hợp của Bùi Tiến Dũng, trung vệ này sẽ gia nhập đội tuyển sau khi đội kết thúc trận đấu với đội tuyển Lào và trở về Hà Nội.

Tại AFF Cup 2022, các đội tuyển được quyền thay thế tối đa 10 cầu thủ khi có trường hợp mắc COVID-19. Các cầu thủ bị thay thế sẽ không được đăng ký thi đấu trở lại.

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam dự AFF Cup 2022 gồm:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Phong Hồng Duy, Bùi Hoàng Việt Anh, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Vũ Văn Thanh

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phan Văn Đức, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức, Châu Ngọc Quang

Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải./.

Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Nhận lời mời của Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba, Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội nghị quốc tế “Vì sự cân bằng thế giới” lần thứ 5 tại thủ đô La Habana. Đây là một trong những hoạt động tôn vinh Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí nhân dịp kỷ niệm 170 năm ngày sinh của ông (28/1/1853-28/1/2023).
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Ngày 29/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn duy trì vai trò quan trọng đối với khu vực và thế giới trong bối cảnh đối mặt với hàng loạt cuộc khủng hoảng hiện nay.
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Ngày 28/1, nhà chức trách Chile đã nâng cảnh báo và hạn chế người dân đi vào khu vực gần núi lửa Lascar ở miền Bắc nước này, sau khi hoạt động địa chấn tại đây gia tăng làm dấy lên lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba đã nối lại các thử nghiệm lâm sàng đối với ứng cử viên vaccine Quimi-Vio, do các nhà khoa học thuộc Viện Vaccine Finlay (IFV) nghiên cứu và phát triển. Chế phẩm này được kỳ vọng giúp bảo vệ chống lại bảy loại huyết thanh truyền nhiễm nhất và với tỷ lệ nhiễm phế cầu khuẩn cao trên toàn cầu.