AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bùng gia lực

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - AIA Việt Nam chính thức ra mắt Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới mang tên Bùng Gia Lực. Đây là một giải pháp bảo hiểm toàn diện, hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong bối cảnh chi phí y tế và số lượt khám bệnh ngày càng tăng.
AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bùng gia lực

Theo khảo sát từ Kantar năm 2023, 81% người tiêu dùng bị giảm thu nhập trong 3 năm gần đây, điều này có thể làm cho người dân Việt Nam cảm thấy không chắc chắn về tài chính và cẩn trọng hơn trong các quyết định có liên quan đến tài chính. Điều này cho thấy nhu cầu bảo toàn tài chính cá nhân ngày càng được quan tâm. Khảo sát cũng chỉ ra rằng 67% người tham gia quan ngại về sự liên kết chặt chẽ giữa tình hình sức khỏe và khả năng tạo ra thu nhập, nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe không may xảy ra có thể gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, AIA Việt Nam đã giới thiệu Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bùng Gia Lực. Sản phẩm này không chỉ dành riêng cho cá nhân mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, cung cấp quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện từ điều trị nội trú, điều trị trong ngày, cấp cứu và cả điều trị ung thư. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn tham gia thêm điều trị ngoại trú và chăm sóc nha khoa.

AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bùng gia lực ảnh 1

Theo báo cáo khảo sát Người Tiêu Dùng năm 2023 từ Kantar, 75% khách hàng lựa chọn bệnh viện công cho các chữa trị bệnh lý nghiêm trọng. Để giảm gánh nặng chi phí chữa bệnh và đảm bảo chất lượng điều trị, Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe "Bùng Gia Lực" có lợi ích nổi bật là nhân đôi hạn mức bảo vệ khi điều trị nội trú tại các cơ sở y tế công lập.

AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bùng gia lực ảnh 2
Bùng Gia Lực hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Sản phẩm Bùng Gia Lực không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ sức khỏe hiện tại mà còn chú trọng đến việc duy trì lối sống lành mạnh, năng động. AIA Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình chăm sóc sức khỏe, thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Ông Phùng Bá Khang, Phó Tổng Giám đốc Marketing và Hoạch định Giá trị Cam kết AIA Việt Nam chia sẻ: “AIA Việt Nam luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sản phẩm Bùng Gia Lực là một bước tiến mới trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp gia đình bạn luôn an tâm và khỏe mạnh.”

Với sản phẩm "Bùng Gia Lực", AIA Việt Nam tiếp tục cam kết đồng hành cùng khách hàng, giúp nhiều người Việt hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài và hạnh phúc. “Chúng tôi không ngừng chuyển đổi từ ‘nhà chi trả’ thành “người đồng hành”, lấy sức khỏe làm trọng tâm và truyền cảm hứng cho hàng triệu người thực hiện những thay đổi nhỏ để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày thông qua chương trình AIA Vitality” ông Khang cho biết.

AIA Việt Nam cũng hợp tác với Teladoc Health, đơn vị cung cấp dịch vụ y tế trực tuyến hàng đầu thế giới để cung cấp dịch vụ Song Hành Y Tế. Đây là dịch vụ giúp khách hàng vượt qua các khó khăn tinh thần và hỗ trợ các vấn đề về chuyên môn trên hành trình chiến đấu với ung thư và bệnh hiểm nghèo, từ giai đoạn chẩn đoán đến điều trị. Đặc biệt, dịch vụ này được cung cấp miễn phí cho khách hàng tham gia Sản phẩm "Bùng Gia Lực".

Một số điểm nổi bật của sản phẩm Bùng Gia Lực:

Nhân đôi bảo vệ tại cơ sở y tế công lập: Khi điều trị nội trú tại các cơ sở y tế công lập, khách hàng sẽ được nhân đôi hạn mức bảo hiểm, bao gồm cả điều trị ung thư.

- Hỗ trợ chi phí điều trị lên đến 1 tỷ đồng: Bùng Gia Lực chi trả chi phí điều trị cho các bệnh thường gặp và các bệnh cần điều trị trong ngày, với mức hỗ trợ lên đến 1 tỷ đồng.

- Quyền lợi ung thư được chi trả theo chi phí y tế thực tế.

Đồng hành cùng mẹ bầu và bé trong suốt thời gianthai sản.

- Miễn phí bảo hiểm cho em bé thứ hai: Trẻ sơ sinh sẽ được miễn phí bảo hiểm trong suốt 4 năm đầu đời, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các bậc cha mẹ.

- Sống khỏe hơn cùng AIA Vitality: Tham gia thành viên Vitality để nhận quyền lợi sống khỏe và thưởng lên đến 60% phí bảo hiểm.

- Chăm sóc sức khỏe toàn diện: Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ dự đoán, phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị đến phục hồi, với các dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà, phẫu thuật, và hỗ trợ sau xuất viện.

CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
(Ngày Nay) - Kinh tế sáng tạo (creative economy) đang là một xu hướng phát triển kinh tế mới, một mô hình kinh tế được quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số. Đây vẫn còn là một khái niệm mới và chưa có một định nghĩa chính xác. Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) đã tổ chức một buổi minitalk trao đổi về những thông tin tổng quan về mô hình kinh tế sáng tạo, đặc biệt là kinh tế sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa. 
Công viên Quốc gia Los Alerces (Argentina). Ảnh: National Parks
UNESCO hỗ trợ phòng chống cháy rừng tại Công viên Los Alerces
(Ngày Nay) - Quỹ Khẩn cấp Di sản UNESCO (HEF) đã triển khai sáng kiến tăng cường phòng chống cháy nổ tại Công viên Quốc gia Los Alerces. Mục tiêu nhằm ứng phó với các vụ hỏa hoạn xảy ra vào đầu năm nay, thiêu rụi hơn 17.000 ha rừng nguyên sinh.
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.
Tác hại của rượu bia không cồn
Tác hại của rượu bia không cồn
(Ngày Nay) - Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
(Ngày Nay) - Ngày 17/7, Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ Kimberly Cheatle đã đồng ý làm chứng trước Ủy ban Giám sát của Hạ viện nước này vào ngày 22/7, trong phiên điều trần liên quan đến vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump tại một buổi vận động tranh cử ở Butler, bang Pennsylvania hôm 13/7.