AIA Việt Nam mang đến sân chơi bổ ích cho các em nhỏ thông qua chuỗi sự kiện "Kids Fun Run"

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích thông qua hoạt động thể chất, Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam đã tổ chức giải chạy "Tia Chớp Nhí" vào ngày 19/5 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này là một phần trong chuỗi các hoạt động đặc biệt dành cho trẻ em của AIA Việt Nam.
AIA Việt Nam mang đến sân chơi bổ ích cho các em nhỏ thông qua chuỗi sự kiện "Kids Fun Run" ảnh 1

Sự kiện thu hút gần 1000 trẻ em tham dự tạo ra một ngày hội đầy màu sắc, vui nhộn và năng động.

Sự kiện thu hút gần 1000 trẻ em thuộc lứa tuổi từ 6 đến 15 tuổi, mang đến một ngày hội đầy màu sắc, vui nhộn và năng động. Giải chạy được phân ra các cự ly phù hợp với từng nhóm tuổi.

AIA Việt Nam mang đến sân chơi bổ ích cho các em nhỏ thông qua chuỗi sự kiện "Kids Fun Run" ảnh 2

Vận động viên nhí vui mừng khi về đích.

Thông qua giải chạy, AIA Việt Nam mong muốn truyền cảm hứng cho các em nhỏ để thực hành lối sống khỏe mạnh từ khi còn nhỏ, đồng thời khuyến khích các em yêu thích các hoạt động thể chất lành mạnh, từ đó nâng cao sức khỏe. Giải chạy không chỉ là một cuộc đua, mà còn là một bài học quý giá về giá trị của sức khỏe, sự kiên trì và tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân từ sớm. Đây cũng là cơ hội để các em nhỏ khám phá và phát huy tiềm năng của mình trong một môi trường an toàn và tích cực, và là dịp để gia đình cùng nhau tham gia và hỗ trợ con em mình trong hành trình phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

AIA Việt Nam mang đến sân chơi bổ ích cho các em nhỏ thông qua chuỗi sự kiện "Kids Fun Run" ảnh 3

Chia sẻ về sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Luyện, Giám đốc cấp cao toàn quốc kênh Đại lý toàn thời gian exchange by AIA cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một giải chạy khác biệt, nơi các em có thể thỏa sức vui đùa, hít thở không khí trong lành và lần đầu tiên, cảm nhận niềm tự hào khi vượt qua chính mình. Những chiếc huy chương không chỉ là biểu tượng của chiến thắng mà còn là hình ảnh của sự phát triển bền vững, hạnh phúc và lành mạnh. Thông qua sự kiện này, AIA Việt Nam cũng mong muốn nhân rộng thông điệp rằng, hãy duy trì một lối sống lành mạnh vì đó là khởi đầu tốt cho một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.”

AIA Việt Nam mang đến sân chơi bổ ích cho các em nhỏ thông qua chuỗi sự kiện "Kids Fun Run" ảnh 4

Những chiếc huy chương không chỉ là biểu tượng của chiến thắng mà còn là hình ảnh của sự phát triển bền vững, hạnh phúc và lành mạnh.

Cũng theo ông Luyện, duy trì thói quen vận động hàng ngày không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn là phương pháp hiệu quả để giảm căng thẳng, từ đó tạo nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc hơn. Lối sống lành mạnh này là thiết yếu không chỉ đối với người trưởng thành mà còn rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Khởi đầu một hành trình sống khỏe cho trẻ, cha mẹ cần khuyến khích con cái lựa chọn tham gia một môn thể thao, từ đó giúp trẻ dần hình thành thói quen vận động hàng ngày, góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ về mặt thể chất và tinh thần.

AIA Việt Nam mang đến sân chơi bổ ích cho các em nhỏ thông qua chuỗi sự kiện "Kids Fun Run" ảnh 5

Trước đó, chuỗi sự kiện sống khỏe được diễn ra thành công ở một số tỉnh thành, bao gồm Kids Fun Run - Tia Chớp Nhí vào ngày 14/4 tại Đà Nẵng và Gia Đình Bùng Sức Sống vào ngày 20/4 tại Hà Nội đã thu hút hàng trăm trẻ nhỏ, mang lại bầu không khí đầy năng động và nhiệt huyết.

"Kids Fun Run - Tia Chớp Nhí" là một trong nhiều sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm đẩy mạnh phong cách sống khỏe của AIA Việt Nam, bắt đầu với AIA Vitality, một chương trình chăm sóc sức khỏe độc đáo được phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm thực tế. AIA Vitality đã được ra mắt nội bộ vào tháng 10/2022 và được giới thiệu rộng rãi đến công chúng thông qua việc tích hợp vào sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Bùng sức sống 10+ cùng Vitality” từ tháng 02/2023.

Trong tương lai, AIA Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện nhiều chương trình nhằm thúc đẩy, truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần sống khỏe đến cộng đồng, trở thành người đồng hành đắc lực trên hành trình "Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn" của người Việt.

Gaza trải qua ngày yên bình hiếm hoi
Gaza trải qua ngày yên bình hiếm hoi
(Ngày Nay) - Ngày 16/6, Gaza ghi nhận ngày đầu tiên khá yên bình trong nhiều tháng, sau khi quân đội Israel tuyên bố sẽ tạm dừng giao tranh hằng ngày gần tuyến đường phía Nam dải đất này để tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng viện trợ.
Trung Quốc sở hữu 500 đầu đạn hạt nhân
Trung Quốc sở hữu 500 đầu đạn hạt nhân
(Ngày Nay) - Hôm thứ Hai, một tổ chức cố vấn an ninh quốc tế cho biết Trung Quốc có khả năng tăng cường kho vũ khí hạt nhân của mình thêm 90 đầu đạn lên 500 đầu đạn tính đến tháng 1 năm 2024, đồng thời chỉ ra rằng chính quyền Bắc Kinh đang “mở rộng kho vũ khí hạt nhân của mình nhanh hơn bất kỳ quốc gia nào khác”.
Báo cáo mới của UNESCO về giáo dục phi chính phủ. Ảnh: Jose Matheus/Shutterstock.com
Báo cáo mới của UNESCO về giáo dục phi chính phủ
(Ngày Nay) - Theo báo cáo, hơn 350 triệu trẻ em trên toàn cầu đang theo học tại các trường ngoài công lập. Con số ấn tượng này cho thấy sự gia tăng nhanh chóng của giáo dục phi chính phủ, đồng thời đặt ra những thách thức mới trong việc quản lý và đảm bảo chất lượng giáo dục trong môi trường đa dạng này.
Tổng kiểm tra bến thủy nội địa hoạt động không phép
Tổng kiểm tra bến thủy nội địa hoạt động không phép
(Ngày Nay) - Cục Đường thủy nội địa Việt Nam vừa có báo cáo Bộ Giao thông vận tải (GTVT) kế hoạch tổng kiểm tra cảng, bến thủy không có giấy phép hoạt động trong cả nước, dự kiến triển khai từ ngày 1/7 - 31/12/2024.