AIA Việt Nam sẻ chia cùng cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Với mong muốn tiếp tục chung tay và đồng hành cùng cộng đồng vượt qua cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 đầy cam go, từ ngày 28/10/2021 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA triển khai Chương trình AIA Việt Nam Sẻ Chia Cùng Cộng Đồng.
AIA Việt Nam sẻ chia cùng cộng đồng

Chương trình dành cho tất cả các công dân có quốc tịch Việt Nam, từ 18 đến 55 tuổi, đang cư trú tại Việt Nam và không bị chẩn đoán dương tính với virus SARS-CoV-2 hoặc không đang điều trị do dương tính với virus SARS-CoV-2 tại thời điểm đăng ký tham gia Chương trình. Thời gian đăng ký tham gia Chương trình bắt đầu từ ngày 28/10/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

Theo đó, khi đăng ký tham gia Chương trình thành công, Người thụ hưởng theo chỉ định sẽ nhận được hỗ trợ từ AIA Việt Nam một khoản tài chính trị giá 20 triệu đồng trong trường hợp Người tham gia không may tử vong do virus SARS-CoV-2.

Khoản hỗ trợ có hiệu lực trong vòng 90 ngày, kể từ ngày Người tham gia Chương trình đăng ký thành công và được cấp Giấy Chứng nhận tham gia Chương trình phát hành bởi AIA Việt Nam. Trong trường hợp Người tham gia đang là khách hàng tại AIA Việt Nam, thì việc nhận thanh toán khoản hỗ trợ tài chính này không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền lợi nào phát sinh nào từ (các) Hợp đồng bảo hiểm đang có hiệu lực của Người tham gia tại AIA Việt Nam trước đó.

Người tham gia cần cung cấp chính xác số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (Email) và địa chỉ liên hệ để nhận được Giấy Chứng nhận tham gia Chương trình và các thông báo/cập nhật từ AIA Việt Nam.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước đến thời điểm này đã có những bước kiểm soát cơ bản, nhưng nhìn chung vẫn diễn biến rất phức tạp khi số ca nhiễm Covid-19 vẫn được phát hiện ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Chính vì vậy, AIA Việt Nam đã triển khai Chương trình AIA Việt Nam Sẻ Chia Cùng Cộng Đồng đến toàn thể người dân Việt Nam với mong muốn tiếp tục chung tay và đồng hành cùng cộng đồng vượt qua cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 đầy cam go”.

Cũng theo ông Wayne Besant, với triết lý Điều gì tốt cho Việt Nam cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam, AIA Việt Nam luôn nỗ lực góp phần trong cuộc chiến chống dịch, đồng hành cùng cộng đồng, khách hàng, đại lý và nhân viên của mình nhằm sẻ chia những điều tốt đẹp nhất đến với người dân Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch phía trước. “Đây là khoản hỗ trợ dành cho cộng đồng với toàn bộ kinh phí được trích từ ngân sách của AIA Việt Nam, không phải là một chương trình khuyến mại. Chương trình này cũng không phải là một sản phẩm bảo hiểm, hay thuộc đặc tính của bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào của AIA Việt Nam” ôngWayne Besant nhấn mạnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa tiếp theo trong chuỗi các hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội và hỗ trợ các cơ quan nhà nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ngay khi dịch bùng phát, từ tháng 3 năm 2020 đến nay AIA Việt Nam đã tham gia rất nhiều hoạt động: Hỗ trợ 2 tỷ đồng kinh phí mua thiết bị bảo hộ cho các y bác sỹ (thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam); Hỗ trợ gói tài chính với tổng quỹ tối đa 23 tỷ đồng cho các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch khi không may nhiễm Covid 19 hoặc tử vong do Covid 19 (thông qua Bộ Y tế và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam); Hỗ trợ tài chính cho Đại lý, Khách hàng không may nhiễm Covid-19.

Bên cạnh đó, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, AIA Việt Nam còn tham gia hỗ trợ bữa ăn cho trẻ em bị cách ly trong vùng dịch tại tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, trao tặng Lap top, máy tính bảng và hơn một nghìn bộ học phẩm, hơn 8 tấn gạo cho các em nhỏ và gia đình khó khăn trong chương trình Sóng và Máy tính nhằm giúp các em có phương tiện để học tập trực tuyến trong bối cảnh chưa thể đến trường tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Gói thầu 10-XL, nhà thầu đang tranh thủ thời tiết khô ráo huy động máy móc nhân lực thi công
Cao tốc Bắc – Nam đoạn Bỉm Sơn sắp hoàn thành, lực đẩy thu hút đầu tư
(Ngày Nay) - Thị xã Bỉm Sơn với định hướng quy hoạch thành phố công nghiệp – dịch vụ công nghệ cao đang thu hút đầu tư nhờ vị trí chiến lược ngay trung tâm tuyến cao tốc Bắc – Nam đoạn Mai Sơn – Quốc lộ 45, được biết tuyến cao tốc này có tổng mức đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành cuối năm 2022.
Nhà báo Võ Đức Phúc
TP.HCM: Có câu chuyện hệt phá hoại ngay giữa trung tâm
(Ngày Nay) - Trời ơi, là hai tiếng bàng hoàng thốt lên khi người dân thành phố chứng kiến hàng cây dầu cổ thụ trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, một trong số ít con đường hiếm hoi đẹp nhất thành phố còn sót lại, đã bị đốn hạ hàng loạt.
Cuối tuần, miền Trung và Tây Nguyên mưa rất to
Cuối tuần, miền Trung và Tây Nguyên mưa rất to
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 2 ngày cuối tuần miền Bắc trời nắng hanh, độ ẩm giảm thấp dưới 50%. Miền Trung và Tây Nguyên có mưa rất to, đề phòng lũ quét và sạt lở đất khi xuất hiện lũ. Miền Nam có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Hơn 63% dân số trưởng thành tiêm đủ hai liều vaccine
Hơn 63% dân số trưởng thành tiêm đủ hai liều vaccine
(Ngày Nay) - Theo Bộ Y tế, tính đến hết ngày 26/11, cả nước đã tiêm được hơn 116 triệu liều vaccine ngừa COVID-19, tỷ lệ bao phủ ít nhất 1 liều vaccine là 91,8%; có 63,6% dân số từ 18 tuổi trở lên tiêm đủ 2 liều vaccine. 
Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương thiếu máu dự trữ
Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương thiếu máu dự trữ
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, tính đến sáng 26/11, lượng máu dự trữ của Viện còn hơn 4.000 đơn vị. Nếu không kịp thời được "bù đắp" thì lượng máu này chỉ đủ cung cấp trong vài ngày tới".