(Ảnh minh hoạ)
Các chính sách mới có hiệu lực từ ngày 1/3
(Ngày Nay) -  Từ ngày 1/3/2022, nhiều chính sách về bảo hiểm, lao động - tiền lương cũng như điều kiện mới về kinh doanh bất động sản, lệ phí trước bạ sẽ chính thức có hiệu lực.
AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên nền tảng Tiki
AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên nền tảng Tiki
(Ngày Nay) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) chính thức ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế đầu tiên trên nền tảng thương mại điện tử Tiki. Bảo hiểm Care Nex - Hỗ trợ Chi phí Nằm viện và Phẫu thuật do Tai nạn và Bảo hiểm Ultra Care Nex - Hỗ trợ Chi phí Nằm Viện và Phẫu thuật, gỡ nỗi lo viện phí và mang lại sự an tâm cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại.
TS. Phan Văn Hùng, PCT Trung ương Hội Người cao tuổi; TS. Nguyễn Hữu Dũng – Nguyên Viện trưởng Viện KHLĐ&XH; Bà Trần Bích Thủy, Giám đốc quốc gia Tổ chức HelpAge International; PGS.TS. Giang Thanh Long, Đại học Kinh tế quốc dân và các khách mời tham luận về kết quả nghiên cứu
Chưa tới 50% người cao tuổi Việt Nam có lương hưu
(Ngày Nay) - Ngày 14/12, Viện Khoa học Lao động và Xã hội (Viện KHLĐ&XH) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential (Prudential) phối hợp tổ chức Hội thảo kỹ thuật tham vấn về kết quả của nghiên cứu “ Mức độ sẵn sàng cho cuộc sống độc lập khi về già ” và “ An sinh xã hội cho người cao tuổi ” trong bối cảnh già hóa dân số ở Việt Nam. 
Ảnh: UNEP
Thế hệ Z, Bảo hiểm nhân thọ và những kỳ vọng đối với tuổi trẻ đầy trải nghiệm
(Ngày Nay) - Nhu cầu của Thế hệ Z (Gen Z) với việc được bảo vệ về mặt sức khỏe hay đảm bảo tài chính không ngừng tăng lên, đặc biệt kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Với những người trẻ ưa thích khám phá, lợi ích của các gói bảo hiểm cần phải vượt ra ngoài những đặc quyền cơ bản và rõ ràng, khuyến khích họ mở ra những cơ hội và trải nghiệm mới mẻ hơn nữa trong tương lai, một khi đại dịch đã đi qua. 
AIA Việt Nam sẻ chia cùng cộng đồng
AIA Việt Nam sẻ chia cùng cộng đồng
(Ngày Nay) - Với mong muốn tiếp tục chung tay và đồng hành cùng cộng đồng vượt qua cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 đầy cam go, từ ngày 28/10/2021 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA triển khai Chương trình AIA Việt Nam Sẻ Chia Cùng Cộng Đồng.
Chương trình 'Cùng đồng hành – Cùng yêu thương' của Prudential
Chương trình 'Cùng đồng hành – Cùng yêu thương' của Prudential
(Ngày Nay) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành – Cùng yêu thương”, áp dụng cho các khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential thông qua 07 ngân hàng đối tác của Prudential trên toàn quốc.
Người đến KCB tại bệnh viện phải trả phí xét nghiệm sàng lọc Covid-19.
Bệnh viện “làm bừa”?
(Ngày Nay) - Vì sao bệnh nhân BHYT vừa phải chịu gánh nặng thu nhập do dịch bệnh gây ra, vừa phải chịu thêm gánh nặng ốm đau bệnh tật mà khi đi khám chữa bệnh còn phải “cõng” thêm chi phí xét nghiệm Covid-19.
Thời hạn bảo hiểm của gói bảo hiểm sức khỏe “Khỏe mạnh trong mùa dịch” là 30 ngày kể từ ngày đơn bảo hiểm của khách hàng có hiệu lực.
VinMart/VinMart+ tặng bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi lên đến 40 triệu đồng đến khách hàng
(Ngày Nay) -Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VCM), một công ty thành viên của Tập đoàn Masan vừa công bố triển khai chương trình tặng gói bảo hiểm “khỏe mạnh trong mùa dịch” cho CBNV, đối tác của Tập đoàn Masan và khách hàng của hệ thống bán lẻ VinMart/VinMart+.
Nhiều doanh nghiệp bị tác động bởi dịch COVID-19. Ảnh: TTXVN.
Ba chính sách hỗ trợ bảo hiểm cho người lao động
(Ngày Nay) -  Ngày 1/7, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 68/NQ-CP về một số chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động (NSDLĐ) gặp khó khăn. Đáng chú ý, trong 12 chính sách hỗ trợ có 3 chính sách liên quan đến BHXH, BHTN.
'Thượng đế' ngơ ngác vì cạnh tranh xấu
'Thượng đế' ngơ ngác vì cạnh tranh xấu
(Ngày Nay) - Khi người tham gia bảo hiểm nhân thọ trở thành món lợi trong những bàn tay nhào nặn của các đối tác độc quyền bancassurance, họ không nhận ra ai là người thực sự chăm sóc cho sức khỏe tài chính của mình.
Prudential ra mắt bảo hiểm trực tuyến 'Pru-Vui sống'
Prudential ra mắt bảo hiểm trực tuyến 'Pru-Vui sống'
(Ngày Nay) - Ngày 08//04/2021 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui Sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Phần đông chủ xe máy không quan tâm đến bảo hiểm.
Hàng ngàn tỷ đồng bảo hiểm ô tô, xe máy đi đâu? - “Như bỏ tiền mua giấy!”
(Ngày Nay) -  Anh Đ.T (27 tuổi, ở TP.Thủ Đức) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Hoàng (P.An Phú, TP.Thủ Đức) thì loạng choạng tay lái té ngã do tránh một con mèo băng qua đường. Việc đầu tiên anh làm là đứng dậy kiểm tra thân thể, sau đó dắt xe vào lề, gọi điện cho người thân, bạn bè ở gần nhờ hỗ trợ.
Việt Nam có khoảng 4,2 triệu ô tô và hơn 45 triệu xe máy đang lưu hành.
Hàng ngàn tỷ đồng bảo hiểm ô tô, xe máy ở đâu?
(Ngày Nay) -  LTS: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới (ô tô, xe máy) là loại hình mà các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam bắt buộc phải tham gia theo quy định của pháp luật. Khi rủi ro xảy ra tai nạn, nạn nhân được khắc phục tổn thất về người và tài sản, chủ xe và lái xe cũng nhận được bồi thường từ Quỹ Bảo hiểm thông qua các công ty bảo hiểm.
Tìm hiểu chính sách BHXH tự nguyện. Ảnh: Xuân Cường
Nên đóng BHXH khi còn trẻ để có lương hưu
(Ngày Nay) -  Cử tri Long An kiến nghị với Bộ LĐ-TB&XH , khi người dân đã đủ tuổi hưởng lương hưu (nam 60, nữ 55), thì không giới hạn thời gian đóng BHXH không quá 10 năm, mà cho người dân đóng một lần đủ số năm (20 năm) để được hưởng lương hưu.