Ăn mặc gợi cảm, Angela Phương Trinh vẫn bị chê... xấu như ma

Khuông mặt trang điểm đậm đà cùng với mái tóc bổ luống khiến Angela Phương Trinh bi chê tơi tả, xấu xí như ma.
Ăn mặc gợi cảm, Angela Phương Trinh vẫn bị chê... xấu như ma

Cách đây không lâu, Angela Phương Trinh đăng tải một số hình ảnh đi ra mắt phim mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp diện bộ váy quây ngực màu trắng gợi cảm khoe được vòng một căng đầy hấp dẫn nhưng điều khiến mọi người chú ý lại là gương mặt của cô. Một số người đã nhận xét: "đùa chứ nhìn như mặt ma", "nhin xau qua"..., có lẽ do trang điểm đậm, mái tóc rẽ ngôi giữa, đụng "dao kéo" quá nhiều khiến gương mặt Phương Trinh bị mất hết nét đẹp tự nhiên và bị mọi người nhận xét như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Ăn mặc gợi cảm, Angela Phương Trinh vẫn bị chê... xấu như ma - anh 1
Người đẹp bị chê gương mặt xấu như ma dù xuất hiện với phong cách gợi cảm
Ăn mặc gợi cảm, Angela Phương Trinh vẫn bị chê... xấu như ma - anh 2
Comment chê Angela Phương Trinh của cư dân mạng
Ăn mặc gợi cảm, Angela Phương Trinh vẫn bị chê... xấu như ma - anh 3
Mái tóc rẽ ngôi giữa hoàn toàn không hợp với cô
Ăn mặc gợi cảm, Angela Phương Trinh vẫn bị chê... xấu như ma - anh 4
Nhận xét của cư dân mạng về tóc của Phương Trinh
Ăn mặc gợi cảm, Angela Phương Trinh vẫn bị chê... xấu như ma - anh 5
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Chiều 13/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bà Urawadee Sriphiromaya, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Thái Lan cũng như hợp tác nhằm bảo đảm an ninh năng lượng hai nước.
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
(Ngày Nay) - Từ ngày 11-13/3 , triển lãm thương mại toàn diện nhất châu Á dành cho ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống và nhà hàng, THAIFEX-HORECASIA 2026, đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện IMPACT Muang Thong Thani, Thái Lan, thu hút hút hơn 20.000 lượt khách tham quan thương mại, người mua và chuyên gia kinh doanh từ khắp thế giới, đồng thời tạo ra giá trị thương mại hơn 3,5 tỷ baht (khoảng 110 triệu USD).
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
(Ngày Nay) - Để chủ động ứng phó với không khí lạnh, mưa dông, gió mạnh trên biển và các tình huống thiên tai có thể xảy ra trong thời gian diễn ra bầu cử, ngày 13/3, Bộ Khoa học và Công nghệ có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ban chỉ huy phòng thủ dân sự và trực ứng cứu thông tin 24/24; theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, thiên tai, chủ động các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.