Khuôn mặt giống nhau đến từng milimet giữa Michael Jackson (trái) và Sergio Cortes (phải).
Người đàn ông có khuôn mặt giống Michael Jackson 'như tạc'
(Ngày Nay) - Sự ra đi mãi mãi của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson cho đến nay vẫn còn là một chuyện khó tin đối với người hâm mộ. Vì thế, khi nhìn thấy những người có ngoại hình giống Michael Jackson, các fan vẫn nghi ngờ liệu có phải thần tượng của họ vẫn còn sống?
Màn thi ứng xử của Phi Thanh Vân
Bất chấp bị chê cười, Phi Thanh Vân khẳng định mình có kỹ năng đỉnh cao
(Ngày Nay) - Cô nhấn manh: "Phần thi ứng xử tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân thế giới người việt là kỹ năng đỉnh cao không phải ai cũng được trang bị. Tôi muốn nhắn nhủ đến các 'anh hùng bàn phím' đang chê bai, ném đá Phi Thanh Vân là hãy học tập, vươn lên để thay đổi cuộc sống của mình chứ đừng chăm chăm vào nói xấu, hạ bệ người khác để thỏa mãn cái tôi".
Bức thư của cậu bé 6 tuổi gửi ông già Noel.
Thư cậu bé 6 tuổi gửi ông già Noel gây sốt mạng
(Ngày Nay) -Chỉ là học sinh lớp 1 nhưng một cậu bé ở bang Virginia, Mỹ đã viết một bức thư gửi ông già Noel với chất giọng già dặn và đầy bi quan về cuộc sống. Bức thư này đang gây sốt mạng.
 
Một khán giả tè ra quần
Phim ma Annabelle kinh hoàng đến nỗi khán giả Hàn... “tè” ra quần
(Ngày Nay) - Ở Việt Nam, "Annabelle: Tạo vật quỷ dữ" đã xác lập kỷ lục phim kinh dị có doanh thu cao nhất với 33 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu đầu tiên. Hiện phim vẫn đang là cái tên được săn lùng nhiều nhất tại các phòng vé trên cả nước. Ở Hàn, bộ phim cũng thu hút hàng nghìn lượt xem nhưng đa phần xem xong là cảm giác... sợ hãi vàsuy sụp.