Án mạng ở Thạch Thất: Khởi tố nghi phạm

Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Kỳ về hành vi Giết người, Cướp tài sản.
Án mạng ở Thạch Thất: Khởi tố nghi phạm

Chiều 14/12, Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 1970, trú tại thôn 3, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất) về hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Nạn nhân là 2 người trong gia đình tử vong là ông Nguyễn Lương C. (sinh năm 1958, trú tại thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) và con trai là Nguyễn Lương C. (sinh năm 1988); 2 người khác bị thương là bà Nguyễn Thị N. (sinh năm 1962, vợ ông Chuân) và Nguyễn Lương T. (sinh năm 1982, con trai cả của ông C.).

Án mạng ở Thạch Thất: Khởi tố nghi phạm ảnh 1

Đối tượng Kỳ tại cơ quan công an.

Như tin đã đưa, vào rạng sáng ngày 7/12, Nguyễn Văn Kỳ đã đột nhập vào nhà ông C. để trộm tài sản. Khi vào phòng của anh C. để lấy điện thoại.

Kỳ đã bị cha con ông C. phát hiện và ngăn cản. Để chạy thoát, Kỳ đã dùng dao đâm vào người ông C. và anh C. dẫn đến tử vong, sau đó đâm tiếp bà N., anh T., rồi trèo qua tường bỏ trốn.

Kết quả giám định cho biết, ông Chuân tử vong do bị ba vết thương ở đầu và lưng, anh C.tử vong do vết thương ở bụng.

Đến 15 giờ cùng ngày, Kỳ đã bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực xã Trung Châu (huyện Đan Phượng).

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Kỳ đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Kỳ là đối tượng nghiện ma túy và có nhiều tiền án.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

P.V

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.