An tâm chăm lo gia đình với ưu đãi lớn từ Vinmec và Bảo Việt

(Ngày Nay) - Trong tuần lễ vàng “Chăm lo tương lai” diễn ra từ 16/4 đến 22/4/2018, Vinmec dành ưu đãi đặc biệt giảm tới 50% chi phí điều trị tật khúc xạ không qua phẫu thuật với phương pháp Ortho – K tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Đặc biệt, chủ thẻ VinID cũng sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt từ các gói bảo hiểm liên kết, gói khám bệnh ưu đãi và các phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ miễn phí trên toàn hệ thống Vinmec.
An tâm chăm lo gia đình với ưu đãi lớn từ Vinmec và Bảo Việt

Chăm sóc đôi mắt cho con

Hiện nay cận thị tăng số ở trẻ nhỏ đang là một vấn đề được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Ở Việt Nam, cận thị trong độ tuổi 6 – 17 cũng đã lên tới 53%. Ortho - K hiện đang được coi là phương pháp tiên tiến nhất, ngăn chặn hiệu quả tiến triển cận thị ở trẻ nhỏ, giúp người bị cận, loạn thị đạt được thị lực tốt một cách tự nhiên nhất.

An tâm chăm lo gia đình với ưu đãi lớn từ Vinmec và Bảo Việt ảnh 1

Trong tuần lễ này, Vinmec dành ưu đãi đặc biệt cho phụ huynh và các con với việc giảm tới 50% chi phí điều trị tật khúc xạ không qua phẫu thuật với phương pháp Ortho – K tại Vinmec Times City, theo đó kinh phí sẽ chỉ còn 3,5 triệu đồng.

Với ưu đãi nói trên, nỗi lo con bị cận thị, loạn thị trong quá trình vui chơi, học tập của con sẽ được Vinmec Times City gánh vác giúp phụ huynh phần nào.

Giảm gánh nặng chi phí, an tâm chăm lo gia đình

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cùng Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt ưu đãi đặc biệt tặng 20% giá trị các gói bảo hiểm liên kết Bảo Việt cho chủ thẻ VinID từ 16/4 – 22/4. Các gói bảo hiểm đa dạng (gồm 4 loại Standard, Premium, Platinum, Ruby) chỉ từ 5,3 -30,3 triệu đồng sẽ giúp bạn cùng gia đình tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế từ Vinmec, bao gồm khám bệnh, nội trú, phẫu thuật,… với chi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt, chỉ cần có phát sinh giao dịch mua sắm trong tuần 16/4 – 22/4 với tổng hóa đơn trị giá từ 500.000 đồng/ tuần trở lên tại bất cứ điểm mua sắm có tích điểm của Vingroup, khách hàng VinID nghiễm nhiên có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Thứ Sáu may mắn” với 6.666 giải thưởng hấp dẫn đến từ các thương hiệu của Vingroup - trong đó có Vinmec. Giải đặc biệt trong tuần lễ thứ 3 của tháng 4 chính là Gói thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Ruby - Bảo Việt cho 3 người trong gia đình trị giá lên tới 90,9 triệu đồng với hạn mức thanh toán tối đa lên tới 1 tỷ đồng/người/năm.

Bên cạnh giải đặc biệt, Vinmec và Bảo Việt còn dành tặng khách hàng 60 Giải Nhì gồm 30 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard - Bảo Việt trị giá 5,3 triệu đồng/thẻ cùng 30 bộ voucher sử dụng dịch vụ trị giá 5,3 triệu đồng (sử dụng tại Vinmec Times City).

Để biết thêm chi tiết về những thông tin khuyến mãi của Vinmec cùng Bảo Việt và chương trình VinID “365 Ngày vui”, vui lòng truy cập vinid.net/365ngayvui. Hotline: 1900 6959.

“365 ngày vui” là chương trình khuyến mãi áp dụng cho các chủ thẻ VinID với tổng trị giá các khuyến mãi, giải thưởng lên tới hơn 100 tỷ đồng. Theo đó, mỗi tháng VinID sẽ dành hơn 8 tỷ đồng cho chương trình khuyến mại ưu đãi và chương trình bốc thăm với hàng ngàn giải thưởng giá trị dành cho các chủ thẻ có phát sinh giao dịch mua sắm trong tuần với tổng hóa đơn trị giá từ 500.000 đồng/ tuần trở lên.

Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
(Ngày Nay) - Ngày 15/7/2026, UNESCO khai mạc Hội nghị Toàn cầu 2026 của Thập kỷ Quốc tế về Khoa học vì Phát triển Bền vững (International Decade of Sciences for Sustainable Development - IDSSD), đồng thời công bố những dữ liệu mới cho thấy bức tranh trái chiều của khoa học toàn cầu: cộng đồng khoa học đã có sự huy động mạnh mẽ trong hai năm qua, nhưng khoảng cách giữa các quốc gia vẫn còn rất lớn, đặc biệt đối với các nước đang phát triển.
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
(Ngày Nay) - Hơn 1.000 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và nhà đầu tư từ nhiều quốc gia Đông Nam Á dự kiến sẽ tham dự The Future of Artificial Intelligence: Chapter 4 , diễn ra ngày 18/8/2026 tại TP.HCM. Đây là lần thứ tư hội nghị được tổ chức, do JDI và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của NVIDIA AI Technology Centre (NVAITC) và Singapore Global Network.
Quốc lộ 12A là tuyến giao thông huyết mạch có hàng trăm lượt phương tiện vận tải lưu thông mỗi ngày. (Ảnh: Hoàng Anh)
Xe chở vật liệu vượt thành thùng trên Quốc lộ 12A, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông
(Ngày Nay) - Dù các quy định về tải trọng, kích thước xếp hàng và che chắn phương tiện đã được tuyên truyền, kí cam kết chấp hành trong hoạt động vận tải, tình trạng xe chở vật liệu xây dựng rời mỏ với hàng hóa chất cao vượt thành thùng vẫn được ghi nhận trên Quốc lộ 12A, tỉnh Quảng Trị. Thực trạng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và ảnh hưởng đến môi trường.
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
(Ngày Nay) - VShow Hòa Âm Quang Phổ sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/7 tại Quảng trường Châu Âu, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), với sự góp mặt của UPRIZE, Hoàng Duyên, Phúc Du, MaiQuinn, Gemini Hùng Huỳnh và OgeNus. Lấy thông điệp "Bùng nổ giác quan" , chương trình được xây dựng như một không gian nơi sáu cá tính âm nhạc cùng hội tụ, tạo nên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu khác nhau. 
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.