Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Well Group (Nhật Bản) để phát triển mô hình Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cao cấp tại Việt Nam.
Vinhomes Ocean Park 2 tiên phong xây dựng trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
(Ngày Nay) -  Ngày 27/3/2024, Tập đoàn Vingroup đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Y tế Well Group (Nhật Bản) để phát triển mô hình Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cao cấp tại Việt Nam. Theo đó, Vinhomes Ocean Park 2 sẽ là nơi đầu tiên trong toàn chuỗi đô thị Vinhomes triển khai, tiên phong m ở ra mô hình dưỡng lão tiêu chuẩn quốc tế ngay trong lòng c ác khu đô thị tại Việt Nam.
Buổi hội thảo hội chẩn các ca u xương và phần mềm của Trung tâm Sarcoma Vinmec với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Hệ thống Y tế Cleveland Clinic
Khoảng trống lớn trong điều trị ung thư xương và phần mềm
(Ngày Nay) - Ở Việt Nam, điều trị ung thư Sarcoma còn là một khoảng trống lớn bởi đây là nhóm ung thư ít gặp, độ ác tính cao, dễ chẩn đoán nhầm và điều trị phức tạp. Những thách thức này là nguyên nhân khiến phần lớn người bệnh chịu nhiều thiệt thòi. Sự ra đời của một trung tâm chuyên biệt về sarcoma sẽ giúp lấp đầy khoảng trống này.
“5 phút vàng” hồi sinh bệnh nhân vỡ tim, 2 lần chết lâm sàng
“5 phút vàng” hồi sinh bệnh nhân vỡ tim, 2 lần chết lâm sàng
(Ngày Nay) -  Nữ bệnh nhân 62 tuổi đột ngột bị vỡ tim và 2 lần ngừng tuần hoàn vừa được các bác sĩ Vinmec cứu sống kỳ diệu. Chìa khóa thành công là quy trình báo động khẩn Code Blue chuẩn Mỹ cùng sự tham gia của ekip phẫu thuật tim chuyên môn cao.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
(Ngày Nay) - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Khám sàng lọc bệnh lý tại Vinmec Times City.
Khi y tế tư nhân không xa rời trách nhiệm xã hội
(Ngày Nay) -  Hơn 1 năm qua, Hệ thống Y tế Vinmec đã liên tục triển khai các hoạt động giáo dục sức khỏe , sàng lọc bệnh lý phổ biến trong cộng đồng cũng như hỗ trợ chuyên môn với các bệnh viện tuyến tỉnh. Không chỉ đề cao trách nhiệm xã hội , điều Vinmec hướng tới là tạo dựng một cộng đồng người Việt “lão hóa khỏe mạnh” trong tương lai .
Vinmec gia nhập hệ thống liên kết toàn cầu của Cleveland Clinic
Vinmec gia nhập hệ thống liên kết toàn cầu của Cleveland Clinic
(Ngày Nay) -  Bệnh viện Vinmec Times City thuộc Hệ thống Y tế Vinmec vừa chính thức trở thành thành viên của Cleveland Clinic Connected - Hệ thống liên kết các bệnh viện toàn cầu của Cleveland Clinic (Mỹ). Với việc trở thành bệnh viện thứ hai trên thế giới được gia nhập hệ thống liên kết y tế top đầu thế giới, Vinmec tiếp tục khẳng định chiến lược vươn tầm quốc tế nhằm mang tới chất lượng điều trị và tiêu chuẩn toàn cầu ngay tại Việt Nam.
Ngân hàng mô Vinmec nhận chứng nhận AABB hàng đầu thế giới
Ngân hàng mô Vinmec nhận chứng nhận AABB hàng đầu thế giới
(Ngày Nay) - Ngân hàng Mô Vinmec vừa chính thức nhận chứng nhận quốc tế danh giá AABB cho 2 hoạt động về máu cuống rốn và mô dây rốn. Đây là lần đầu tiên, Việt Nam có ngân hàng mô đạt chứng nhận AABB đồng thời ở 2 lĩnh vực và trở thành một trong 24 ngân hàng mô trên phạm vi toàn cầu đạt tiêu chuẩn ở cả 2 mảng hoạt động.
Lâm Tùng được cách ly và chăm sóc kỹ lưỡng hàng ngày trong quá trình ghép tế bào gốc tạo máu tại Bệnh viện Vinmec
Bị ung thư lympho giai đoạn cuối, vượt ‘cửa tử’ ngoạn mục nhờ ghép tế bào gốc
(Ngày Nay) - Bị ung thư tế bào lympho, sau 18 đợt truyền hóa chất liên tục nhưng kháng trị, bệnh nhân Nguyễn Lâm Tùng (20 tuổi, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã gần như không còn hi vọng. Nhưng cuối cùng điều kỳ diệu đã xảy ra nhờ phương pháp điều trị ghép tế bào gốc và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ.
Nơi kết quả xét nghiệm chuẩn xác 100% như bệnh viện Mỹ
Nơi kết quả xét nghiệm chuẩn xác 100% như bệnh viện Mỹ
(Ngày Nay) - Xét nghiệm giải phẫu bệnh được xem là kim chỉ nam để bác sĩ chẩn đoán bệnh và quyết định phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Với việc Vinmec được công nhận đạt chuẩn CAP khắt khe nhất thế giới, người bệnh có cơ hội nhận được kết quả xét nghiệm chính xác gần như tuyệt đối và được chấp nhận tại các cơ sở y tế quốc tế.
Bà Lê Thúy Anh - Tổng giám đốc Hệ thống Y tế Vinmec và Ông Kim Yon Su - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul đại diện 2 bên ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của Ngài Park Noh Wan - Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam.
Vinmec và Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul hợp tác nâng cao chất lượng y học dự phòng tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 05/05, tại Hà Nội, Hệ thống Y tế Vinmec và Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul đã ký kết hợp tác thành lập Trung tâm khám sức khỏe tổng quát cao cấp trước sự chứng kiến của Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam. Sự kiện không chỉ khẳng định mục tiêu của Vinmec trong chiến lược phát triển vươn tầm quốc tế mà còn mang lại những đóng góp có giá trị cho lĩnh vực Y học dự phòng trong nước .
Nghiên cứu để lên phương án phẫu thuật trên mô hình in 3D trước cuộc mổ thực tế
Thước ngắm phẫu thuật’ độc quyền ‘made in Vietnam’ giúp nâng độ chính xác của phẫu thuật khớp gối
(Ngày Nay) - Mới đây, một hệ thống định vị - còn gọi là “thước ngắm” trong phẫu thuật khớp gối được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân với kích thước nhỏ gọn đã được ứng dụng thành công nhờ công nghệ in 3D tiên tiến, độc quyền tại Việt Nam. Hệ thống này giúp các ca mổ đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối, giảm biến chứng và tăng khả năng phục hồi sau mổ, đặc biệt là tăng tuổi thọ cho khớp nhân tạo.
Vinmec đã làm chủ kỹ thuật và tạo ra sự đột phá trong điều trị, với các kĩ thuật tiên tiến cá thể hóa trong điều trị như ánh xạ giải phẫu, phẫu thuật chính xác sử dụng Robot trong mổ, phục hồi chức năng và dinh dưỡng chuyên sâu.
VFF ký kết hợp tác với Vinmec trong điều trị chấn thương cho các cầu thủ đội tuyển quốc gia
(Ngày Nay) -  Ngày 22/3/2022, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec (Vinmec) đã ký kết hợp tác hỗ trợ điều trị chấn thương cho vận động viên Đội tuyển bóng đá quốc gia (ĐTQG). Đây là bước tiến trong công tác y tế , đảm bảo phòng ngừa chủ động và hỗ trợ điều trị chấn thương kịp thời cho các tuyển thủ.
Phẫu thuật ghép xương tự thân cho bệnh nhân ung thư xương tại Vinmec.
Vinmec áp dụng thành công kỹ thuật ghép xương tự thân cho bệnh nhân ung thư xương
(Ngày Nay) - Ngày 22/1/2022 tại Hà Nội, Vinmec là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật ghép xương tự thân cho bệnh nhân ung thư xương. Thông tin được công bố tại hội thảo khoa học “Cập nhật tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư xương” thu hút sự tham gia của hơn 300 chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và ung thư xương phía bắc.
Thông điệp đằng sau MV 'Rồi mai sẽ khác' của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh
Thông điệp đằng sau MV 'Rồi mai sẽ khác' của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh
(Ngày Nay) - Với giai điệu tràn đầy năng lượng tích cực, MV “Rồi mai sẽ khác” vừa ra mắt của ca sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang như một “món quà tinh thần” dành tặng những bệnh nhân quả cảm, kiên cường và là lời tri ân sâu sắc dành cho những “thiên thần áo trắng” trong dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. MV thu hút hàng ngàn lượt xem và những xúc cảm rưng rưng về giá trị cuộc sống.