Ấn tượng màn trình diễn giữa xiếc Việt Nam và ảo thuật Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chương trình xiếc và ảo thuật Nhật Bản “Ninja Magic Show” là sự kết hợp ấn tượng giữa các nghệ sĩ Liên đoàn xiếc Việt Nam và các nghệ sĩ ảo thuật, các nhạc công đến từ Nhật Bản.
Màn trình diễn vòng quay khiến nhiều khán giả "đứng tim" trước kỹ năng của các diễn viên Việt Nam và Nhật Bản.
Màn trình diễn vòng quay khiến nhiều khán giả "đứng tim" trước kỹ năng của các diễn viên Việt Nam và Nhật Bản.

Ninja Magic Show là sự kiện do Liên đoàn Xiếc Việt Nam hợp tác cùng đoàn nghệ sĩ thuộc Công ty Zenpro Corporated inc (Nhật Bản) tổ chức, với sự hỗ trợ của Công ty cổ phần Mother Brain. Đây cũng là chương trình hợp tác đầu tiên giữa Liên đoàn Xiếc Việt Nam và Zenpro Corporated inc nhằm giới thiệu, quảng bá văn hóa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Ninja Magic Show cũng không phải là các tiết mục xiếc đơn thuần mà có câu chuyện mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản.

Ấn tượng màn trình diễn giữa xiếc Việt Nam và ảo thuật Nhật Bản ảnh 1

Các nghệ sĩ xiếc Việt Nam và Nhật Bản biểu diễn nhiều tiết mục hấp dẫn, kết hợp giữa xiếc, ảo thuật như: Đạp ô, Cầu bật Ninja, Vòng xoay mạo hiểm, Đế kiếm trên đu, Đánh vòng tập thể, Vòng xuyên lò xo, Múa Ota Nhật Bản…

Thông qua ngôn ngữ xiếc, ảo thuật và âm nhạc, các nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản đưa khán giả đến với xứ sở hoa anh đào thuở xa xưa. Đất nước Nhật Bản bị cai trị bởi một vị vua độc đoán. Hai anh em nọ đã dũng cảm đứng lên chiến đấu chống lại nhà vua. Trải qua nhiều sóng gió, họ đã tập hợp được mọi người cùng vùng lên giành lại cuộc sống tự do. Nhà vua cũng nhận ra rằng, điều quan trọng để cai trị đất nước không chỉ là quyền lực. Ông đã thề với người dân sẽ xây dựng một đất nước mà mọi người cùng chung sống hoà thuận với nhau.

Ấn tượng màn trình diễn giữa xiếc Việt Nam và ảo thuật Nhật Bản ảnh 2

Sự kết hợp giữa nghệ sĩ Việt Nam, Nhật Bản đã mang lại những trải nghiệm đầy mới lạ cho khán giả.

“Chúng tôi đã đạt được mục đích lớn nhất là giao lưu văn hóa nghệ thuật, siết chặt hơn mối quan hệ hợp tác giao lưu giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đây là sự khởi đầu cho nhiều những bước hợp tác tiếp theo của Liên đoàn Xiếc Việt Nam với các bạn nghệ sĩ Nhật Bản", Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam, NSND Tống Toàn Thắng chia sẻ.

Quốc gia chuẩn bị đón năm mới... 2017
Quốc gia chuẩn bị đón năm mới... 2017
(Ngày Nay) - Vào ngày 11/9 tới, người dân Ethiopia sẽ kỷ niệm thời khắc chuyền giao giữa năm cũ và năm mới. Tuy nhiên, khi quốc gia Đông Phi này bước sang năm mới trong vài tháng nữa thì về mặt kỹ thuật đó sẽ là năm 2017, theo lịch của người Ethiopia.
Tỷ phú Elon Musk
56 tỷ USD tiền thưởng của Elon Musk vẫn chưa ngã ngũ
(Ngày Nay) - Tesla và những người phản đối khoản lương khổng lồ dành cho Elon Musk đang tranh cãi gay gắt về việc giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến gói lương 56 tỷ USD của vị CEO này và hàng tỷ USD phí pháp lý xoay quanh vụ việc này .
Khóa tu mùa hè năm 2023 tại Chùa Ba Vàng.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
Ảnh minh hoạ.
NASA hoãn vô thời hạn việc tàu Starliner trở về Trái đất
(Ngày Nay) - Trong thông báo ngày 21/6, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết kế hoạch đưa tàu Starliner của Boeing chở theo các phi hành gia từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) về Trái Đất tiếp tục bị hoãn. NASA không đưa ra thời hạn dự kiến mới cho kế hoạch này.