Ấn tượng từ Gala ROXMei “Đẹp và Chất" của ROX Group

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - ​Tối 15/6, Gala “Đẹp và Chất" đã đưa cán bộ nhân viên ROX Group và khách mời đi qua hành trình đầy cảm xúc từ những khoảnh khắc đẹp nhất trong mùa ROXMei 2025, thời khắc ý nghĩa khởi đầu cho hành trình 30 năm thuận ích đến những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc.

“Đẹp và Chất" thắp sáng hành trình 29 năm thuận ích

Dưới ánh đèn rực rỡ của Nhà hát Hồ Gươm, Gala “Đẹp & Chất", sự kiện trong khuôn khổ ROXMei 2025 ghi dấu ấn đặc biệt kỷ niệm tuổi 29 của ROX Group đã mở màn với tất cả niềm tự hào, xúc động và kỳ vọng về một hành trình mới.

Ấn tượng từ Gala ROXMei “Đẹp và Chất" của ROX Group ảnh 1
Gala “Đẹp và Chất" là món quà tinh thần ý nghĩa mà ROX Group dành tặng CBNV.

Cả khán phòng cùng nhìn lại một mùa ROXMei 2025 đầy màu sắc với những hoạt động thể thao, văn hóa, lan tỏa thương hiệu, hoạt động vì cộng đồng sôi nổi trên khắp văn phòng chi nhánh Tập đoàn. Tất cả khắc họa rõ nét tinh thần “Đẹp và Chất" - hai giá trị đại diện cho bản sắc thương hiệu ROX được chọn làm điểm nhấn trong năm 2025.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, Chủ tịch HĐQT ROX Group nhấn mạnh: “Đẹp và Chất đã giúp cụ thể hơn các giá trị “thuận ích" - những giá trị giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn - mục tiêu cuối cùng và quan trọng nhất mà Tập đoàn hướng tới".

Ấn tượng từ Gala ROXMei “Đẹp và Chất" của ROX Group ảnh 2
Chủ tịch HĐQT ROX Group phát biểu truyền cảm hứng tại đêm Gala.

Ở tuổi 29, ROX Group đã vươn xa bằng chính năng lực nội tại, bản lĩnh và khát vọng không ngừng đổi mới để mỗi ngày trở nên chất hơn, đẹp hơn. Từ một doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu, ROX đã phát triển thành Tập đoàn đầu tư đa ngành, hiện diện khắp cả nước và đang từng bước vươn ra thế giới.

Hành trình ấy được xây dựng trên nền tảng văn hóa vững chắc với ba giá trị cốt lõi: Chính trực tự thân, Trách nhiệm chủ động, Hiệu quả đến cùng. Trong đó, mỗi cán bộ nhân viên ROX chính là một đại sứ lan tỏa cái đẹp của sự tử tế, cái chất của sự chuyên nghiệp đến từng miền đất mà Tập đoàn đi qua.

Tuổi 29 là dấu mốc bản lề, tạo đà vững chắc để ROX bước vào tuổi 30 trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và mang trong mình nhiều khát vọng lớn hơn.

Hành trình chào đón tuổi 30 “Thuận ích" của ROX Group cũng đã chính thức được khởi động trong đêm Gala. Cả khán phòng như vỡ òa bởi tiếng hô vang “ROX" từ hàng trăm cán bộ nhân viên, trước khi giai điệu đầy tự hào của ROX ca, bài hát truyền thống của Tập đoàn vang lên.

Ấn tượng từ Gala ROXMei “Đẹp và Chất" của ROX Group ảnh 3
Nhạc trưởng Trần Nhật Minh, nghệ sĩ Khắc Hòa và Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội trình diễn ROX ca với bản phối mới đầy cảm xúc.

Lãnh đạo Tập đoàn bày tỏ kỳ vọng vào một chặng đường mới, nơi mỗi thành viên sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần đổi mới, lòng nhiệt huyết và niềm tin để cùng xây dựng Tập đoàn đẹp hơn, nhân văn hơn và chất hơn mỗi ngày.

Bản hòa ca thương hiệu và âm nhạc

Điểm nhấn đặc biệt khiến đêm Gala “Đẹp & Chất" trở nên khó quên chính là chương trình hòa nhạc với quy mô hoành tráng hiếm thấy trong các sự kiện nội bộ doanh nghiệp.

Ấn tượng từ Gala ROXMei “Đẹp và Chất" của ROX Group ảnh 4
Nhạc trưởng Trần Nhật Minh – người dẫn dắt dàn nhạc chạm đến cảm xúc khán giả trong đêm gala.

Dưới sự dẫn dắt của nhạc trưởng Trần Nhật Minh, chỉ đạo nghệ thuật NSND Bùi Công Duy và tổng đạo diễn Trần Hải Đăng, gần 100 nghệ sĩ đã cùng nhau tạo nên hành trình âm nhạc giàu cảm xúc, đậm chất nhân văn và hội nhập. Đêm diễn còn ghi dấu ấn với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như Soprano Đào Tố Loan và Tenor Nguyễn Trường Linh, hai giọng ca từng biểu diễn cho nguyên thủ quốc gia, cùng các tài năng khác như giọng ca Nguyễn Thị Hà My, Nguyễn Khắc Hòa và Phạm Văn Trang, nghệ sĩ trống Trương Thị Thu Hà và nghệ sĩ sáo flute Lê Thư Hương.

Mở đầu Gala là bản hòa tấu tràn đầy năng lượng Tiếng trống khải hoàn của nghệ sĩ Thu Hà và nhóm Trống Đồng, như lời khẳng định cho một khởi đầu mới. Tiếp nối là các bản nhạc Việt Nam thấm đẫm chất thơ và tình yêu quê hương đất nước như Một vòng Việt Nam, Tình yêu của biển, Trường ca Sông Lô, Gió lộng bốn phương, hay Rạng rỡ Việt Nam. Tất cả được chuyển soạn tinh tế, mang đến một trải nghiệm nghệ thuật đậm đà bản sắc.

Sân khấu tiếp tục bừng sáng khi những giai điệu bất hủ của âm nhạc cổ điển thế giới vang lên như: Fiddle faddle; Ah mes amis; Heia, Heia in den Bergen; Di quella pira; Thunder and Lightning Polka; Nessun dorma và O Sole Mio. Mỗi tiết mục là một chuyến du ngoạn qua các nền văn hóa, thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng nghệ thuật đỉnh cao và tinh thần hội nhập của ROX Group.

“Âm nhạc kết nối chúng tôi với giá trị cốt lõi của ROX Group, nơi cái đẹp của nghệ thuật gặp gỡ cái chất của sự chuyên nghiệp. Và chính điều đó đã làm nên đêm Gala đẹp và chất, truyền cảm hứng khởi động hành trình thuận ích chào đón tuổi 30 sắp tới của Tập đoàn", chị Nguyễn Ngọc Ánh, một CBNV Tập đoàn chia sẻ.

Ấn tượng từ Gala ROXMei “Đẹp và Chất" của ROX Group ảnh 5
​ ROX Group chọn âm nhạc để nuôi dưỡng sự thấu cảm trong đội ngũ và bồi dưỡng giá trị thẩm mỹ cộng đồng.

Lựa chọn âm nhạc như một cách thức truyền tải bản sắc thương hiệu, ROX Group đã tạo không gian để mỗi CBNV khám phá chiều sâu nội tâm, nuôi dưỡng sự thấu cảm và học cách lắng nghe chính mình. Điều này giúp họ kết nối tự nhiên với giá trị Tập đoàn theo đuổi. Bên cạnh đó, ROX Group cũng đồng hành cùng Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội để lan tỏa những giá trị nhân văn, bồi dưỡng giá trị thẩm mỹ cộng đồng, hỗ trợ các tài năng trẻ và đưa tinh hoa âm nhạc thế giới đến gần hơn với khán giả Việt.

Gala “Đẹp & Chất" khép lại trong những dư âm rực rỡ của âm nhạc, cảm xúc và niềm tự hào thương hiệu. Đó là khi tập thể ROX Group cùng sống đẹp - lan tỏa yêu thương, sẻ chia giá trị nhân văn; sống chất với tinh thần đổi mới, bứt phá không ngừng. Cột mốc 29 năm đã đi qua với nhiều thành tựu đáng ghi nhận, mở ra hành trình mới hướng đến tuổi 30 thuận ích. Một hành trình mà mỗi người sẽ tiếp tục giữ vững năng lượng tích cực, cùng viết nên chương tiếp theo của ROX bằng khát vọng, bản lĩnh và những giá trị bền vững.

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.