Angelina Jolie diện váy trễ nải quyến rũ, dạo phố cùng con trai gốc Việt

(Ngày Nay) - Tâm trạng của Angelina Jolie khá thoải mái sau khi đạt được thoả thuận với chồng cũ về quyền nuôi con.
Angelina Jolie diện váy trễ nải quyến rũ, dạo phố cùng con trai gốc Việt

Kể từ sau khi đệ đơn ly hôn tàu tử Brad Pitt vào năm 2016, rất ít khi cánh săn ảnh bắt gặp Angelina Jolie đi dạo phố cùng các con do bận rộn công việc và những vướng mắc pháp lý. Tuy nhiên dạo gần đây, nữ minh tinh bỏ nhiều thời gian hơn, thường xuyên cùng các con đi mua sắm.

Angelina Jolie diện váy trễ nải quyến rũ, dạo phố cùng con trai gốc Việt ảnh 1

Angelina Jolie diện set đồ màu nude cùng kính to bản nổi bật trên đường phố Los Angeles.

Mới đây, Angelina Jolie được bắt gặp đi ăn trưa, dạo phố cùng con trai Pax Thiên ở thành phố Los Angeles. Cả hai mẹ con có tâm trạng khá thoải mái, khác xa thời điểm mới ly dị Brad Pitt. Nữ diễn viên mặc một chiếc váy trễ nải màu nude và khăn choàng cùng màu. Mặc dù đã cắt bỏ ngực từ năm 2013 nhưng Angelina vẫn mang vẻ quyến rũ hút hồn.

Angelina Jolie diện váy trễ nải quyến rũ, dạo phố cùng con trai gốc Việt ảnh 2

Thời gian gần đây, Angelina Jolie thường xuyên dành thời gian cho các con.

Angelina Jolie diện váy trễ nải quyến rũ, dạo phố cùng con trai gốc Việt ảnh 3

Dù đã 43 tuổi và từng phẫu thuật cắt bỏ bầu ngực, Angelina vẫn quyến rũ hút hồn.

Angelina Jolie diện váy trễ nải quyến rũ, dạo phố cùng con trai gốc Việt ảnh 4

Pax Thiên cao lớn, chững chạc ở tuổi 14.

Trong khi đó, cậu con trai gốc Việt, Pax Thiên diện một bộ trang phục khoẻ khoắn với chiếc sơmi kẻ sọc và áo phông đen. Dù chỉ mới 14 tuổi nhưng Pax Thiên rất cao lớn và chững chạc. Theo như Angelina chia sẻ, Thiên là chàng trai ngoài lạnh trong nóng, cậu chàng sống rất tình cảm, yêu thương bố mẹ và các em. Khoảng thời gian khi Angelina và Brad mới chia tay, phóng viên bắt gặp Pax Thiên từng phải tới trung tâm điều trị tâm lý cùng bố.

Angelina Jolie diện váy trễ nải quyến rũ, dạo phố cùng con trai gốc Việt ảnh 5

Pax Thiên tên thật là Phạm Quang Sáng, cậu bị mẹ đẻ bỏ rơi trước khi được cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì Hollywood nhận nuôi.

Khúc mắc 2 năm trong thủ tục ly hôn, Angelina từng tố Brad Pitt vô trách nhiệm khi không hề gửi tiền chu cấp cũng như quan tâm tới các con. Ngay sau đó, phía Brad Pitt đã phản pháo cho rằng Angelina đang thao túng truyền thông, bôi nhọ danh dự của nam tài tử. Thực tế, Brad Pitt đã chi hơn 200 tỷ đồng trong suốt 2 năm cho các phúc lợi xã hội và mua nhà cho mẹ con Angelina. Mới đây, theo một số nguồn tin, cặp vợ chồng đình đám này cuối cùng cũng đạt được thoả thuận ly hôn dù không công bố số tiền chính xác mà Brad phải chu cấp.

Tổng hợp.

Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á.