Angelina Jolie và Christoph Waltz đóng cặp trong tác phẩm chuyển thể 'Every Note Played'

(Ngày Nay) - Hai diễn viên đình đám Hollywood là Angelina Jolie và Christoph Waltz đang đàm phán để tham gia dự án phim “Every Note Played”, một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên của tác giả Lisa Genova.
Angelina Jolie và Christoph Waltz đóng cặp trong tác phẩm chuyển thể 'Every Note Played'

Trong phim, Angelina Jolie sẽ vào vai Karina, vợ cũ của một nghệ sĩ dương cầm thành đạt tên Richard (do Christoph Waltz thể hiện). Người nghệ sĩ dương cầm đã phải chịu nhiều mất mát, bao gồm cả sự ghẻ lạnh của con gái khi bị chẩn đoán mắc bệnh xơ cứng teo cơ tay.

Khi căn bệnh trở nên trầm trọng hơn và Richard không thể chơi dương cầm hay tự sinh hoạt được nữa, người vợ cũ Karina miễn cưỡng trở thành người chăm sóc cho ông.

Michael Sucsy, người đứng sau một số bộ phim tình cảm nổi tiếng như “13 Reasons Why” và “The Vow”, đã được chọn ngồi ghế đạo diễn của “Every Note Played”.

“Chúng tôi rất vui mừng được tập hợp đội ngũ làm phim đặc biệt này lại với nhau để tạo nên một câu chuyện xúc động, mạnh mẽ và cuối cùng là nâng cao tác phẩm gốc”, chủ tịch nhà phát hành STXfilms Motion Picture Group - Adam Fogelson, cho biết.

Trước “Every Note Played”, Angelina Jolie sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng với bộ phim siêu anh hùng của Marvel "The Eternals”. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám bao gồm Richard Madden, Gemma Chan và Kumail Nanjiani đã liên tục bị trì hoãn do đại dịch. Jolie cũng sẽ xuất hiện cùng với David Oyelowo trong "Come Away", một bộ phim thuộc thể loại kỳ ảo dựa trên các nhân vật trong "Alice in Wonderland" và "Peter Pan".

Trong khi đó, Christoph Waltz, người từng giành giải Oscar cho “Inglourious Basterds” và “Django Unchained”, cũng sẽ tái xuất trong bộ phim đầy hứa hẹn “The French Dispatch” của đạo diễn Wes Anderson cũng như sẽ đóng lại vai phản diện Blofeld trong phần tiếp theo của loạt phim James Bond “No Time to Die”.

Theo Variery
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
(Ngày Nay) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra tại Công ty Cổ phần in và văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú Hưng Phát và các đơn vị liên quan.
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn đề nghị 16 trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận chung tay với Thủ đô ứng phó khẩn cấp với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.