Angelina Jolie và Christoph Waltz đóng cặp trong tác phẩm chuyển thể 'Every Note Played'

(Ngày Nay) - Hai diễn viên đình đám Hollywood là Angelina Jolie và Christoph Waltz đang đàm phán để tham gia dự án phim “Every Note Played”, một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên của tác giả Lisa Genova.
Angelina Jolie và Christoph Waltz đóng cặp trong tác phẩm chuyển thể 'Every Note Played'

Trong phim, Angelina Jolie sẽ vào vai Karina, vợ cũ của một nghệ sĩ dương cầm thành đạt tên Richard (do Christoph Waltz thể hiện). Người nghệ sĩ dương cầm đã phải chịu nhiều mất mát, bao gồm cả sự ghẻ lạnh của con gái khi bị chẩn đoán mắc bệnh xơ cứng teo cơ tay.

Khi căn bệnh trở nên trầm trọng hơn và Richard không thể chơi dương cầm hay tự sinh hoạt được nữa, người vợ cũ Karina miễn cưỡng trở thành người chăm sóc cho ông.

Michael Sucsy, người đứng sau một số bộ phim tình cảm nổi tiếng như “13 Reasons Why” và “The Vow”, đã được chọn ngồi ghế đạo diễn của “Every Note Played”.

“Chúng tôi rất vui mừng được tập hợp đội ngũ làm phim đặc biệt này lại với nhau để tạo nên một câu chuyện xúc động, mạnh mẽ và cuối cùng là nâng cao tác phẩm gốc”, chủ tịch nhà phát hành STXfilms Motion Picture Group - Adam Fogelson, cho biết.

Trước “Every Note Played”, Angelina Jolie sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng với bộ phim siêu anh hùng của Marvel "The Eternals”. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám bao gồm Richard Madden, Gemma Chan và Kumail Nanjiani đã liên tục bị trì hoãn do đại dịch. Jolie cũng sẽ xuất hiện cùng với David Oyelowo trong "Come Away", một bộ phim thuộc thể loại kỳ ảo dựa trên các nhân vật trong "Alice in Wonderland" và "Peter Pan".

Trong khi đó, Christoph Waltz, người từng giành giải Oscar cho “Inglourious Basterds” và “Django Unchained”, cũng sẽ tái xuất trong bộ phim đầy hứa hẹn “The French Dispatch” của đạo diễn Wes Anderson cũng như sẽ đóng lại vai phản diện Blofeld trong phần tiếp theo của loạt phim James Bond “No Time to Die”.

Theo Variery
Ảnh: Minh Quyết/TTXVN
Mức độ hài lòng của người dân với các biện pháp chống dịch của chính phủ Việt Nam cao nhất thế giới
(Ngày Nay) -  Trong khi mức độ hài lòng của người dân đối với chiến lược xử lý khủng hoảng của chính phủ trong đại dịch COVID-19 ở nhiều nước, khu vực trên thế giới giảm mạnh thì ở Việt Nam, người dân vẫn rất hài lòng với các biện pháp chống dịch của chính phủ và tỷ lệ hài lòng đạt mức cao nhất thế giới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
(Ngày Nay) -  Sáng 6/5/2021, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
(Ngày Nay) -Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, Thủ tướng nêu rõ, chúng ta phải có cách tiếp cận mới, tư tưởng, quan điểm chỉ đạo mới, “chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công, song phải hài hòa giữa phòng ngự và tấn công, bảo đảm hiệu quả cao nhất”.
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An, từ đầu năm đến nay, Long An ghi nhận 1.235 trường hợp mắc tay chân miệng, trong đó có 390 trường hợp điều trị nội trú, 1 trường hợp nặng xin về (đã tử vong).
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tính đến nay, Nepal là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất trước tình hình dịch bệnh phức tạp ở Ấn Độ. Trong khi đó, tại Pakistan và Bangladesh, những mối lo ngại về nguy cơ bùng phát dịch bệnh đang ngày càng gia tăng.