Bà Hạnh từng gặp một cô gái và có linh cảm đó là con mình

Bị trao nhầm con bà bất lực vì không tìm được người nhận nhầm con mình kia. Thế nhưng bà cũng không dám nói ra vì sợ rằng sẽ mất luôn đứa con này.
Bà Hạnh từng gặp một cô gái và có linh cảm đó là con mình

Thời gian gần đây, câu chuyện người mẹ nuôi nhầm con hơn 40 năm ở Hà Nội đã nhận được rất nhiều chia sẻ của mọi người. Và bà Hạnh, người mẹ bị trao nhầm con vẫn luôn giữ kín và kìm nén nỗi đau trong lòng.

Bị trao nhầm con bà bất lực vì không tìm được người nhận nhầm con mình kia. Thế nhưng bà cũng không dám nói ra vì sợ rằng sẽ mất luôn đứa con này đến nay bà đã đối diện với sự thật và mong tìm lại được con gái thực sự của mình.

Mãi đến gần cuối năm trước, bà mới dám kể ra sự thật cho chị Trang biết và thực sự người con gái mà bà luôn yêu thương, che chở hơn cả con đẻ của mình đã bị sốc khi nghe bà kể.

Kê từ khi thông tin bà Hạnh nhận nhầm con cách đây 42 năm được đăng tải trên nhiều diễn đàn mạng đã có rất nhiều người cảm thông, chia sẻ và giúp gia đình bà trong việc tìm kiếm con.

Bà Hạnh tiết lộ, cách đây 20 năm bà từng có linh cảm kỳ lạ khi đối diện một cô gái đến quán nhà bà ăn cơm, khi đó, bà đang mở quán ăn.

Bà Hạnh từng gặp một cô gái và có linh cảm đó là con mình ảnh 1

Bà Hạnh từng gặp một cô gái và có linh cảm đó là con mình

"Tôi thấy có linh cảm vô cùng đặc biệt với cô gái trẻ đó. Nhìn ánh mắt, nụ cười, khuôn mặt sao tôi cảm nhận cô ấy gần gũi với mình kỳ lạ. Tuy nhiên, khi lần theo về tận nơi ở của cô ấy hỏi thì người nhà bảo không phải sinh ở nhà hộ sinh Ba Đình, thế là tôi lại đi về", bà Hạnh chia sẻ.

Bà Vũ Thị Thu Hằng, phó phụ trách nhà hộ sinh quận Ba Đình cho biết, năm trước, bà Hạnh cũng đã đến trung tâm bày tỏ mong muốn tìm lại được con gái. Nhưng do sự việc diễn ra quá lâu từ cách đây hơn 40 năm rồi nên đến giờ phút này không còn giấy tờ hay sổ sách ghi chép.

"Thời bấy giờ, nhà hộ sinh được di chuyển nhiều nơi khác nhau, mãi sau này mới chuyển về phố Lê Trực. Chúng tôi đều là những cán bộ hộ sinh mới. Do giấy tờ không còn lưu giữ nên không có thông tin gì. Sáng nay công an cũng đã đến hỏi giấy tờ hồ sơ nhưng không còn", bà Hằng chia sẻ.

Theo bà Hằng manh mối lớn nhất hiện tại có thể tìm kiếm được người con gái thất lạc của bà Hạnh là những bé gái nào sinh tại nhà hộ sinh Ba Đình vào ngày 10/10/1974, bà mẹ đó phải biết.

Nhưng điều bà Hằng cho rằng cho rằng quan trọng nhất là phía gia đình bên kia, họ có đọc được thông tin này thì giật mình nghĩ lại có giống anh em trong nhà hay không, nhưng chỉ sợ rằng gia đình bên kia người con đang là trụ cột gia đình, họ không muốn đổi hoặc cố tình giấu sự việc.

Thu Trang

Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.