Bà Tưng "lột xác" ngoạn mục từ gái hư showbiz thành thôn nữ chân quê

Bà Tưng khiến rất nhiều người phải thay đổi suy nghĩ về cô khi người đẹp này liên tục đang tải những bức hình chân quê, mộc mạc của mình.
Bà Tưng "lột xác" ngoạn mục từ gái hư showbiz thành thôn nữ chân quê

Trên trang cá nhân của bà Tưng mới đây lại xuất hiện thêm một hình ảnh bà Tưng hoàn toàn "lột xác" thành một gái quê chính hiệu khi tạo dáng chụp ảnh với...mít.

Đăng tải cùng với bức hình chân quê này, bà Tưng trích dẫn một bài thơ của Hồ Xuân Hương: "Thân em như quả mít trên cây. Da nó xù xì, múi nó dầy. Quân tử có thương thì đóng cọc. Xin đừng mân mó, nhựa ra tay".

Bà Tưng "lột xác" ngoạn mục từ gái hư showbiz thành thôn nữ chân quê - anh 1
Bức hình và bài thơ mà bà Tưng đăng tải nhận được rất nhiều lời khen của fan hâm mộ.
Bà Tưng "lột xác" ngoạn mục từ gái hư showbiz thành thôn nữ chân quê - anh 2
Cô nàng "lột xác" từ hình ảnh một gái hư suốt ngày chỉ biết khoe ngực thành một cô thôn nữ.

Diện bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn nối bật với sắc cam, bà Tưng trông chẳng khác là mấy những cô thôn nữ hiền lành. Nhiều người sau khi xem xong bức hình này đã tự hỏi, phải chăng bà Tưng đang tự ví mình là những trái mít trên cây kia.

Sau khi đăng tải trên faceboock của bà Tưng nhận được rất nhiều comment trả lời bằng những bài thơ được chính các cư dân mạng sáng tác vô cùng hài hước.

Bà Tưng "lột xác" ngoạn mục từ gái hư showbiz thành thôn nữ chân quê - anh 3

Trước đó, bà Tưng cũng khiến rất nhiều người phải thay đổi suy nghĩ về cô khi người đẹp này liên tục đang tải những bức hình chân quê, mộc mạc của mình.

Bà Tưng "lột xác" ngoạn mục từ gái hư showbiz thành thôn nữ chân quê - anh 4
Bà Tưng đang dần lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt công chúng khi thay đổi hình ảnh của mình, về quê giúp gia đình gặp lúa.
Bà Tưng "lột xác" ngoạn mục từ gái hư showbiz thành thôn nữ chân quê - anh 5
Trong một bức hình mới đây, bà Tưng cũng không ngại khoe những hình ảnh mình đi tắm sông quê khiến dân mạng nức lời khen.

Có thể nói thay vì những hình ảnh phản cảm trước đây bà Tưng cố tình gây sốc để nổi tiếng thì bây giờ, bà Tưng đang dần thay đổi để trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng.

Công trình Tháp Bảo Tích do sư thầy Thích Hồng Danh làm tổng chỉ huy xây dựng trong suốt 5 năm (Ảnh; Hương Trà).
Chiêm ngưỡng ngôi chùa 'kết' từ vỏ sò, san hô
(Ngày Nay) -  Không chỉ là điểm đến tâm linh của người dân địa phương, chùa Từ Vân (nằm tại Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa) còn trở thành điểm đến “hút” khách thập phương bởi kiến trúc độc lạ, được xây dựng hoàn toàn từ vỏ ốc, san hô.
Người thợ đưa lá tàu hũ ky lên giàn phơi.
'Giữ lửa' làng nghề làm tàu hũ ky trăm tuổi ở Vĩnh Long
(Ngày Nay) - Làng nghề làm tàu hũ ky xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đã hình thành và phát triển khoảng 100 năm qua. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, bằng kinh nghiệm và tình yêu nghề, các nghệ nhân đã gìn giữ, trao truyền nghề cho con cháu.