Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, miền Nam trời lạnh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày và đêm 7/12, khu vực Bắc Bộ đến Thanh Hóa tiếp tục rét về đêm, vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Miền Nam trời lạnh, khu vực Đông Nam Bộ có nơi dưới 20 độ C.
(Ảnh minh hoạ: Ngọc Thắng)
(Ảnh minh hoạ: Ngọc Thắng)

Dự báo các khu vực ngày và đêm 7/12: Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất: 9-12 độ C, có nơi dưới 8 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 21-24 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất: 10-13 độ C; vùng núi 7-10 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 7 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ C.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ; sáng và đêm trời rét. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 11-13 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 23-25 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế sáng và đêm trời rét, phía Bắc ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; phía Nam nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: phía Bắc 11-14 độ C; phía Nam 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Bắc đến Đông Bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ C, riêng phía Nam có nơi trên 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất: phía Bắc 23-26 độ, phía Nam 27-29 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ C, có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ C, riêng miền Đông có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ C./.

TIN LIÊN QUAN
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.
Nữ tuyển thủ xứ Wales Alisha Joyce.
Nữ tuyển thủ Wales gây sốt khi tham dự Six Nations chỉ sau 123 ngày "vượt cạn"
(Ngày Nay) - Chỉ 123 ngày sau khi chào đón thiên thần nhỏ, Alisha Joyce đã khiến làng rugby thế giới ngỡ ngàng khi chính thức góp mặt trong đội hình tuyển Wales tham dự giải Women’s Six Nations. Không chỉ là câu chuyện về nỗ lực thể chất phi thường, sự trở lại của cô còn là minh chứng cho thấy thiên chức làm mẹ không hề là rào cản đối với sự nghiệp thể thao đỉnh cao của phụ nữ hiện đại.