Đêm 13/2, Bắc bộ chuyển rét, nhiều vùng biển gió giật cấp 8-9
Đêm 13/2, Bắc bộ chuyển rét, nhiều vùng biển gió giật cấp 8-9
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 13/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3; vùng ven biển cấp 3-4, có nơi giật cấp 6.
(Ảnh minh họa)
Từ đêm 26/3, Bắc Bộ chuyển rét
(Ngày Nay) -  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
(Ảnh minh họa: Lê Phú/Báo Tin tức)
Miền Bắc sắp chuyển mưa, rét
(Ngày Nay) -  Dự báo từ ngày 22/3, miền Bắc có mưa rào và rải rác có dông, một số nơi có mưa vừa, mưa to, từ đêm 22/3 trời chuyển rét.
(Ảnh minh hoạ: Ngọc Thắng)
Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, miền Nam trời lạnh
(Ngày Nay) -  Ngày và đêm 7/12, khu vực Bắc Bộ đến Thanh Hóa tiếp tục rét về đêm, vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Miền Nam trời lạnh, khu vực Đông Nam Bộ có nơi dưới 20 độ C.
Ảnh minh họa
Không khí lạnh mạnh tăng cường, Bắc Bộ rét đậm ngày 8/3
(Ngày Nay) - Khoảng đêm 7, ngày 8/3 sẽ có một đợt không khí lạnh mạnh tràn xuống nước ta gây ra mưa, mưa rào và dông cho các tỉnh Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Nhiệt độ độ thấp nhất trong đợt rét tới ở Bắc Bộ có thể xuống mức dưới 12 độ C…
Sa Pa rét hại 8,4 độ C, dân sơ tán trâu bò tránh rét
Sa Pa rét hại 8,4 độ C, dân sơ tán trâu bò tránh rét
(Ngày Nay) - Nhiệt độ tại Sa Pa giảm mạnh xuống 8,4 độ C độ C, thời tiết rét hại. Đây là mức giảm nhiệt thấp nhất từ đầu tiết lập đông đến nay. Nhiều người dân đã phải sơ tán trâu bò tránh rét.