Back to Basics chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

(Ngày Nay) - Sáng Chủ Nhật, 18/9, Tạp chí Ngày Nay phối hợp với Mạng lưới doanh nghiệp xã hội (VSEN), tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 100 người khuyết tật tại phòng khám đa khoa VietClinic. Những người khuyết tật hiện đang làm việc tại hai doanh nghiệp xã hội Thương Thương và KymViet, trung tâm Nghị lực Việt và một số trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thiệt thòi.
Back to Basics chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình từ thiện với chủ đề Back to Basics - Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. 

Nội dung của chương trình thông qua hình thức tư vấn sức khoẻ, khám bệnh tổng quát, phát thuốc miễn phí cho nhóm đối tượng yếu thế trong xã hội ít có cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế.

Từ nay đến hết năm 2016, chương trình đặt mục tiêu khám cho ít nhất 3000 người khuyết tật, và những người yếu thế tại các khu vực vùng sâu, miền núi phía Bắc như Hà Giang, Phú Thọ. 

Một số hình ảnh buổi khám chữa bệnh:

Back to Basics chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. ảnh 1
Back to Basics chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. ảnh 2
Back to Basics chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. ảnh 3
Back to Basics chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. ảnh 4
Back to Basics chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. ảnh 5
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 20/3 của Bộ Y tế cho biết, có 7 ca mắc mới, giảm so với ngày trước đó; Trong ngày không có bệnh nhân nào khỏi; hiện còn 5 ca nặng đang thở oxy.
Hoàng Văn Tài hiện đang là họa sĩ truyện tranh, họa sĩ minh họa tại Rover Studio.
Sở thích có đủ để bạn theo đuổi một nghề?
(Ngày Nay) - Việc biết rõ mình thích học gì, làm nghề gì ngay từ trước khi chọn cánh cổng trường đại học, cao đẳng không thể là bảo chứng cho một sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Nỗ lực chăm chỉ và tràn đầy đam mê cũng chưa chắc đưa bạn đến thành công. Điều gì khiến chúng ta sống được với nghề?
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
(Ngày Nay) - Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT)” tại Huế sẽ là một sân chơi ý nghĩa, an toàn, lành mạnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật.
Vận hành sáng tạo giữa Thủ đô ngàn năm tuổi
Vận hành sáng tạo giữa Thủ đô ngàn năm tuổi
(Ngày Nay) - Những không gian văn hóa tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn không chỉ thu hẹp khoảng cách, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của nhân dân mà phần nào cho thấy nguyên tắc “đại chúng hóa” của Đề cương về văn hóa Việt Nam vẫn giữ nguyên giá trị.