MV 'I DO' của Đức Phúc và 911 sử dụng ngôn ngữ ký hiệu với sự hỗ trợ của KymViet
MV 'I DO' của Đức Phúc và 911 sử dụng ngôn ngữ ký hiệu với sự hỗ trợ của KymViet
(Ngày Nay) - Được biết đến như một doanh nghiệp sở hữu phân xưởng thủ công mỹ nghệ và các quán cà phê sử dụng ngôn ngữ ký hiệu tại Hà Nội, KymViet đã liên tục mở các lớp trải nghiệm thủ ngữ và nỗ lực nâng cao nhận thức cộng đồng về văn hóa Điếc. Trao đổi với Ngày Nay, anh Tuấn Kiều, quản lý KymViet đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ của KymViet khi hỗ trợ thực hiện những cảnh quay trong MV mới nhất của Đức Phúc và nhóm 911 mang tên "I Do". 
Anh Tuấn Kiều (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng lớp học thử nghiệm Ngôn ngữ ký hiệu.
Kym Việt và câu chuyện về những chiếc ‘nhãn dán’
(Ngày Nay) - “Hầu như không cần đọc, tôi cũng biết những bài báo, phóng sự viết gì về doanh nghiệp của chúng tôi” là lời nhận định của Kiều Tuấn, một thành viên trong ban quản lý doanh nghiệp xã hội Kym Việt.
Đến quán cà phê KymViet học Ngôn ngữ Ký hiệu
Đến quán cà phê KymViet học Ngôn ngữ Ký hiệu
(Ngày Nay) - Lớp học thử nghiệm Ngôn ngữ ký hiệu sáng Chủ nhật 27/3 là một hoạt động đặc biệt trong chuỗi sự kiện kết hợp giữa blog Floral Wings và hệ sinh thái KymViet. Các học viên đã được cô Nguyễn Thị Đính, từng có thời gian công tác tại trường PTCS Xã Đàn trực tiếp giới thiệu những thông tin cơ bản về ngôn ngữ ký hiệu, hướng dẫn cách giới thiệu bản thân cũng như gọi đồ uống tại quán cà phê, và diễn đạt một đoạn trong bài hát "Permission to dance" (BTS). 
Những quán cà phê ngôn ngữ ký hiệu vòng quanh thế giới
Những quán cà phê ngôn ngữ ký hiệu vòng quanh thế giới
(Ngày Nay) - Quán ăn, tiệm cà phê do người điếc điều hành hay phục vụ là kiểu mô hình doanh nghiệp xã hội xuất hiện tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Hongkong, Pháp, Colombia, Hoa Kỳ, Eduador... và cả Việt Nam. Điểm chung của các cơ sở dịch vụ này nằm ở việc áp dụng ngôn ngữ ký hiệu trong giao tiếp, cùng mục tiêu nâng cao nhận thức về văn hóa điếc tới toàn bộ cộng đồng. Hãy cùng Ngày nay dạo một vòng tìm hiểu về những quán cà phê "yên lặng" này. 
KymViet: Workshop 'Mảnh ghép mùa xuân - Sáng tạo từ vải vụn'
KymViet: Workshop 'Mảnh ghép mùa xuân - Sáng tạo từ vải vụn'
(Ngày Nay) - Tranh ghép vải là một môn nghệ thuật của người dân Nga đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Ở Việt Nam, thể loại tranh độc đáo này vẫn còn tương đối mới lạ. Sự riêng biệt của tranh ghép vải nằm ở phong cách và chất liệu, sự kết hợp khéo léo từ những mảnh vải riêng rẽ để làm nên một tổng thể hài hòa mang đến những bất ngờ thú vị cho người xem. 
Back to Basics chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.
Back to Basics chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.
(Ngày Nay) - Sáng Chủ Nhật, 18/9, Tạp chí Ngày Nay phối hợp với Mạng lưới doanh nghiệp xã hội (VSEN), tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 100 người khuyết tật tại phòng khám đa khoa VietClinic. Những người khuyết tật hiện đang làm việc tại hai doanh nghiệp xã hội Thương Thương và KymViet, trung tâm Nghị lực Việt và một số trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thiệt thòi.