Bamboo Airways và Sacombank hoàn tiền cho khách mua vé máy bay

Bamboo Airways hợp tác với Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình hoàn tiền lên tới 10% cho khách mua vé máy bay từ nay đến hết 30/11/2020.


Bamboo Airways và Sacombank hoàn tiền cho khách mua vé máy bay

Hoàn tiền lên tới 10%

Chương trình book vé hoàn tiền “Bay mê say – Hoàn tiền liền tay” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank khi thanh toán hóa đơn đặt vé máy bay nội địa tại website của Bamboo Airways (http://bambooairways.com). Cụ thể, các thẻ được áp dụng chương trình ưu đã có mã BIN như sau:

Bamboo Airways và Sacombank hoàn tiền cho khách mua vé máy bay ảnh 1

Danh sách các đầu số thẻ được nhận ưu đãi hoàn tiền.

Theo đó, Bamboo Airways và Sacombank sẽ hoàn tiền 10%, mức hoàn tối đa là 500.000VND cho hóa đơn thanh toán sau cùng từ 1.000.000VND trở lên khi mua vé trên website của Bamboo Airways. Mỗi thẻ được nhận ưu đãi hoàn tiền 01 lần trong thời gian tổ chức chương trình.

Ưu đãi áp dụng đồng thời với các ưu đãi hiện có tại Bamboo Airways. Chương trình có thể kể thúc sớm khi đạt ngân sách tối đa. Khách hàng được hưởng ưu tiên theo thứ tự thời gian thực hiện giao dịch hợp lệ cho đến thời điểm chương trình kết thúc do hết ngân sách. Các khách hàng hủy vé vì lý do cá nhân sẽ bị truy thu lại số tiền hoàn trong trường hợp khách hàng đã được hoàn tiền.

Thông qua chương trình ưu đãi “Bay mê say – Hoàn tiền liền tay”, Bamboo Airways và Sacombank mong muốn mang lại sự thoải mái, thuận tiện cho hành khách trước mỗi chuyến bay.

Bamboo Airways tung hàng loạt ưu đãi

Chào mừng sinh nhật 2 tuổi, Bamboo Airways tưng bừng tổ chức chương trình ưu đãi “Triệu vé bay vui – đón chào tuổi mới” lớn nhất từ trước đến nay. Bamboo Airways sẽ mở bán vé tất cả các đường bay nội địa với 03 mức đồng giá hấp dẫn: từ 18.000 đồng đối với hạng vé Bamboo Economy, 188.000 đồng đối với hạng vé Bamboo Plus, và 1.888.000 đồng đối với hạng vé Bamboo Business. Thời gian bay áp dụng từ ngày 20/08/2020 – 31/01/2021, mang lại cho hành khách sự linh hoạt trong lịch trình di chuyển.

Ảnh 2. Bamboo Airways tung nhiều ưu đãi tới khách hàng mừng 2 năm cất cánh.

Ngoài ra, Bamboo Airways tung “Siêu phẩm mừng sinh nhật” với 2 dòng thẻ Bamboo Pass Dynamic Mini và Bamboo Pass Unlimited phiên bản mới. Bamboo Pass Dynamic Mini là phiên bản “nhỏ xinh” của dòng thẻ Bamboo Pass Dynamic vốn được khách hàng săn đón ngay từ thời điểm mới ra mắt trong Quý I/2020. Bamboo Pass Dynamic Mini vẫn giữ nhiệm vụ thanh toán linh hoạt vé máy bay nội địa và Quốc tế, cùng các sản phẩm phụ trợ của Hãng (chọn ghế ngồi, cân hành lý, vé phòng chờ thương gia,…) với 04 hạn mức mới là 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.

Thẻ Bamboo Pass Unlimited phiên bản mới cho phép hành khách bay hạng Bamboo Plus không giới hạn các đường bay nội địa từ 18.8.2020 - 20.01.2021, không áp dụng vào giai đoạn lễ tết (31/12/2020 đến 04/01/2021) với giá ưu đãi từ 6.800.000VNĐ.

Hiểu được bối cảnh kinh tế “eo hẹp” trong khi nhu cầu công vụ hoặc du lịch nghỉ ngơi đến các điểm đến an toàn là không thể cắt giảm, và mong muốn đồng hành với khách hàng mọi lúc - mọi nơi, Bamboo Airways tung ra hàng loạt nhiều chương trình ưu đãi giúp hành khách vi vu với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Cụ thể, từ ngày 08-31/8/2020, tất cả các hành khách sẽ được Bamboo Airways ưu đãi hỗ trợ đổi tên với mức phí cực kỳ hợp lý: chỉ 150.000 VNĐ đối với vé Bamboo Eco và 100.000 VNĐ đối với vé Bamboo Plus cho mỗi lần đổi, thay vì mức phí 495.000 VNĐ/lần trước đó.

Cùng đó, việc đổi ngày bay hay hành trình sẽ được miễn phí và rút ngắn điều kiện từ trước 12h so với giờ khởi hành xuống còn trước 06 giờ. Ngoài ra, tất cả các hành khách đặt vé máy bay Bamboo Eco có nhu cầu mua thêm hành lý trong giai đoạn từ 08/08/2020 – 31/10/2020 sẽ được tặng 15kg hành lý ký gửi với mức phí chỉ 2.000 VNĐ.

Bamboo Airways là hãng hàng không liên tục dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt về tỉ lệ bay đúng giờ trong năm 2019 và 2020, đồng thời, là hãng bay có tốc độ phục hồi sau dịch nhanh nhất toàn ngành với tỉ lệ bay an toàn tuyệt đối 100%.

Ảnh: Minh Quyết/TTXVN
Mức độ hài lòng của người dân với các biện pháp chống dịch của chính phủ Việt Nam cao nhất thế giới
(Ngày Nay) -  Trong khi mức độ hài lòng của người dân đối với chiến lược xử lý khủng hoảng của chính phủ trong đại dịch COVID-19 ở nhiều nước, khu vực trên thế giới giảm mạnh thì ở Việt Nam, người dân vẫn rất hài lòng với các biện pháp chống dịch của chính phủ và tỷ lệ hài lòng đạt mức cao nhất thế giới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
(Ngày Nay) -  Sáng 6/5/2021, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
(Ngày Nay) -Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, Thủ tướng nêu rõ, chúng ta phải có cách tiếp cận mới, tư tưởng, quan điểm chỉ đạo mới, “chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công, song phải hài hòa giữa phòng ngự và tấn công, bảo đảm hiệu quả cao nhất”.
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An, từ đầu năm đến nay, Long An ghi nhận 1.235 trường hợp mắc tay chân miệng, trong đó có 390 trường hợp điều trị nội trú, 1 trường hợp nặng xin về (đã tử vong).
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tính đến nay, Nepal là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất trước tình hình dịch bệnh phức tạp ở Ấn Độ. Trong khi đó, tại Pakistan và Bangladesh, những mối lo ngại về nguy cơ bùng phát dịch bệnh đang ngày càng gia tăng.