Những sản phẩm sáng tạo của bà Phạm Thị Hồng Hà về thức bánh xưa.
Những mảnh ký ức về thức bánh Hà Nội xưa
(Ngày Nay) - “Bánh truyền thống xưa của người Hà Nội, để làm được rất dễ nhưng để làm ngon, giữ được cái nét tinh tuý đúng chất hương vị xưa thì thực sự rất khó”.
Sức hấp dẫn từ món bánh củ gừng của người Chăm
Sức hấp dẫn từ món bánh củ gừng của người Chăm
Theo phong tục Chăm, bánh gừng có mặt trong tất cả các lễ hội lớn và quan trọng. Đặc biệt nhất là trong các lễ cưới, lễ hội, tết Katê, bánh gừng bao giờ cũng đặt trên hết, cùng với bánh tét và bánh gang tay.