Bất chấp sự cố gãy ván, Italo Ferreira của Brazil vẫn đem về chiến thắng cuối cùng tại Olympic

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vận động viên người Brazil Italo Ferreira đã giành huy chương vàng đầu tiên của bộ môn lướt sóng tại Thế vận hội Tokyo 2020.
Italo Ferreira (Ảnh: AP/Francisco Seco)
Italo Ferreira (Ảnh: AP/Francisco Seco)

Mặc dù ván lướt sóng của Italo Ferreira đã bị gãy làm đôi trong trận tranh huy chương vàng môn lướt sóng Olympic, anh vẫn vượt lên dẫn trước Kanoa Igarashi của Nhật Bản và Owen Wright của Úc để đem về chiến thắng cuối cùng.

Môn lướt sóng ra mắt lần đầu tiên tại Thế vận hội Tokyo 2020, theo quyết định của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) vào ngày 3/8/2016. Có hai bộ huy chương tại sự kiện này.

Brazil, Pháp và Thụy Sĩ hiện đang chia sẻ vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng huy chương tổng thể tại Thế vận hội Tokyo, khi giành được một huy chương vàng, hai giải bạc và hai giải đồng. Trung Quốc đứng đầu bảng huy chương với chín HCV vàng, năm bạc và bảy đồng, tiếp theo là Hoa Kỳ (tám vàng, năm bạc và tám đồng), Nhật Bản (tám vàng, ba bạc và bốn đồng) và Nga (năm vàng, bảy bạc, và bốn đồng).

Theo TASS
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của các cơ sở y tế tỉnh Ninh Bình, từ đầu tháng 3 đến nay, tình trạng trẻ em nhập viện gia tăng khá cao với các triệu chứng như sốt cao, ho nhiều, uống thuốc không hạ sốt, chảy dịch mũi nhiều, mệt mỏi, ăn uống kém, có một số trẻ xuất hiện cơn giật khi sốt cao…
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
(Ngày Nay) -  Sau khoảng một tuần thị trường Trung Quốc mở cửa, du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có những tín hiệu nhộn nhịp, tích cực. Các công ty du lịch trên địa bàn thành phố xúc tiến khởi động tour tuyến hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng với những thị trường quốc tế trọng điểm khác.
Nhà sáng lập Tập đoàn TH – Anh hùng Lao động Thái Hương đón tiếp ngài Đại sứ cùng phu nhân tại Nghĩa Đàn, Nghệ An - Ảnh: TH
Đại sứ Australia tại Việt Nam: Tập đoàn TH thành công với nông nghiệp hiện đại và tư duy tiến bộ
(Ngày Nay) -  “Thật sảng khoái và tràn đầy năng lượng”, đó là câu nói đầu tiên mà ngài Andrew Goledzinowski, Đại sứ Australia tại Việt Nam trao đổi với vợ, phu nhân Lyn Allan, khi vừa từ trên xe đặt chân xuống cánh đồng nguyên liệu công nghệ cao tại Đông Hiếu, Nghĩa Đàn của Tập đoàn TH, nơi trước kia là những mảnh ruộng nhỏ, giờ đã trở thành những cánh đồng liền thửa mênh mông được chăm sóc bởi những cánh tay tưới tự động dài 300-400m ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong vận hành.
Hà Nội xử lý các dự án chậm triển khai ở huyện Mê Linh
Hà Nội xử lý các dự án chậm triển khai ở huyện Mê Linh
(Ngày Nay) -  Thực hiện Nghị quyết số 04/NQ-HĐND của HĐND thành phố Hà Nội và Kế hoạch số 160/KH-UBND ngày 8/6/2022 của UBND thành phố, các sở, ngành liên quan và UBND huyện Mê Linh đã tiến hành kiểm tra, rà soát việc thực hiện các dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất chậm triển khai trên địa bàn huyện.