Bất động sản hạng xa xỉ sẽ là mục tiêu của khách hàng trong 10 năm tới

Nếu 10 năm về trước, nhà đầu tư đã có thể sở hữu sản phẩm xa xỉ với mức giá dao động từ 1 triệu USD thì hiện nay, thị trường đã ghi nhận sự giao dịch của các sản phẩm xa xỉ với mức giá 10 triệu USD. Dự kiến trong 10 năm tới, mức giá để sở hữu các sản phẩm này có thể lên đến khoảng 30 triệu USD.

Bt động sn xa xỉ xu thế BĐS Vit Nam 5 – 10 năm ti

Cách đây khoảng 10 hay 20 năm, cùng với sự gia tăng ấn tượng của tầng lớp thượng lưu, hàng loạt thương hiệu xa xỉ từ đồng hồ, xe, thời trang, trang sức, nội thất, thực phẩm… bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Với ngành bất động sản thì các đại gia đến từ Nhật, Hàn, Singapore, Mỹ, Trung Quốc cùng liên doanh và phát triển các mô hình bất động sản phù hợp và chuẩn quốc tế theo nhưng vẫn theo mức đầu tư nội địa.

Trong tương lai gần, phân khúc nhà ở hạng sang và xa xỉ tại Việt Nam sẽ ngày càng tỏa ra hấp lực mạnh mẽ với các nhà đầu tư bởi khả năng tăng giá cao và lãi suất cho thuê khả quan. Nếu 10 năm về trước, nhà đầu tư đã có thể sở hữu sản phẩm xa xỉ với mức giá dao động từ 1 triệu USD thì hiện nay, thị trường đã ghi nhận sự giao dịch của các sản phẩm xa xỉ với mức giá 10 triệu USD. Dự kiến trong 10 năm tới, mức giá để sở hữu các sản phẩm này có thể lên đến khoảng 30 triệu USD.

Bất động sản hạng xa xỉ sẽ là mục tiêu của khách hàng trong 10 năm tới ảnh 1

Các dòng sản phẩm khu phức hợp codomium còn rất thiếu cả về chất và lượng tại Việt Nam.

Nhu cầu về chất lượng căn nhà của tầng lớp giàu có tại Việt Nam cũng đang thay đổi nhanh chóng. Nếu như trước đây, khách hàng chỉ quan tâm đến việc chỉ cần sở hữu ngôi nhà với việc xây dựng đầy đủ các công năng cơ bản thì trong vòng 10 năm trở lại đây, chủ sở hữu ngày càng khắt khe hơn với tiêu chí lựa chọn của mình, ngôi nhà của họ phải có không gian sống tiện nghi, tiện ích đầy đủ, cộng đồng văn minh.

Trong bối cảnh quy mô giới thượng lưu được mở rộng, kéo theo nhu cầu khẳng định đẳng cấp bản thân và không gian sống gia tăng theo, khách hàng ngày càng kỳ vọng hơn về ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà phải hướng đến sự tinh tế và khác biệt, phong cách kiến trúc, cảnh quan, tiện ích phải được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp chủ nhân khẳng định giá trị bản thân, hưởng thụ chất lượng cuộc sống đẳng cấp đích thực. Nói cách khác, chủ nhân đẳng cấp thì nhà ở cũng phải xứng tầm.

Định hướng phát trin 10 năm ti ca Đất Xanh Min Trung – “ Phát triển chuẩn mực sản phẩm theo chuẩn quốc tế và xa xỉ”

Bất động sản hạng xa xỉ sẽ là mục tiêu của khách hàng trong 10 năm tới ảnh 2

Đất Xanh Miền Trung thực hiện tái định vị thương hiệu các dòng sản phẩm.

Định hướng phát triển 10 năm tới của Đất Xanh Miền Trung là phát triển chuẩn mực sản phẩm theo chuẩn quốc tế và xa xỉ. Riêng từ năm 2019 trở đi, Đất Xanh Miền Trung định vị rõ sẽ phát triển 3 dòng sản phẩm chính là nhà ở thấp, cao tầng, bất động sản thương mại và văn phòng hạng sang. Theo đó, công ty sẽ tái cấu trúc các sản phẩm theo 3 dòng định vị thương hiệu khác nhau. Đó là Regal – hạng A, Majestic – hạng B và Lumina – hạng C. Đối với mỗi sản phẩm thuộc định vị khác nhau, Đất Xanh Miền Trung sẽ chủ trương phát triển từng dòng sản phẩm dựa trên vị trí địa lý, mức đầu tư, hệ thống vật liệu ngoại nhập cao cấp và kỹ thuật xây dựng tốt nhất tương xứng với từng dòng.

Bất động sản hạng xa xỉ sẽ là mục tiêu của khách hàng trong 10 năm tới ảnh 3

Đất Xanh Miền Trung xác định rõ ràng chiến lược phát triển trong thời gian tới.

Ông Trần Ngọc Thái - Chủ tịch HĐQT các Công ty thành viên kiêm Giám đốc Khối Đầu tư & Phát triển quỹ đất Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Giá tr thương hiu d án Đất Xanh Min Trung mang li luôn ln hơn giá tr định giá ca th trường, Đất Xanh Min Trung s kiến to nên nhng sn phm mang tính trường tn, giá tr gia tăng bn vng theo thi gian. Để đạt được mc tiêu đó, Đất Xanh Min Trung thc hin chuyn đổi mô hình hot động ca công ty, công ty s thành lp 6 – 8 công ty thành viên chia tách thành 3 nhóm công ty chính. Phụ trách kinh doanh bất động sản: Đất Xanh Đà Nẵng, Đất Xanh Nam Miền Trung, Đất Xanh Bắc Miền Trung, Đất Xanh Tây Nguyên, Đất Xanh Miền Trung Emerald. Phụ trách đầu tư và phát triển: Smart City, Đất Xanh Quảng Ngãi, Đất Xanh Huế, Đất Xanh Quảng Bình, Đất Xanh Phú Yên. Phụ trách vận hành: Smart Property. Đi vi công ty m là Đất Xanh Miền Trung s chuyên trách phát trin các dòng sn phm hng sang, xa xỉ, tương thích vi quy mô vn, phù hp vi đặc tính kinh tế ca Việt Nam, đón đầu được làn sóng di cư t các quc gia khác v Vit Nam làm vic và sinh sng.”

Bất động sản hạng xa xỉ sẽ là mục tiêu của khách hàng trong 10 năm tới ảnh 4

Phối cảnh TTTM hoành tráng thuộc siêu dự án One World Regency do ĐXMT phát triển.

Hiện nay, Đất Xanh Miền Trung đã và đang gia tăng quy mô, phủ sóng rộng khắp tại các tỉnh miền Trung với các sản phẩm bao gồm nhà xây sẵn cao và thấp tầng hạng sang, bất động sản thương mại. Đồng thời tập trung phát triển nên những khu đô thị đa phong cách mang hơi hưởng Châu Âu và thông minh với hơn 5.000 sản phẩm nhà ở thấp tầng và cao tầng. Tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng, ánh sáng, landscape tại các dự án này sẽ được đầu tư kĩ lưỡng và bài bản theo chuẩn mực resort 5 – 7 sao, kiến tạo nên những kiệt tác mang tầm vóc khu vực. Công ty cũng xác định rõ ràng nhiệm vụ tới năm 2023 là nâng vốn điều lệ công ty lên 10.000 tỷ đồng, kiến tạo nên những cộng đồng đẳng cấp, những khu đô thị tầm cỡ quốc tế, mang tính biểu tượng của khu vực.

Ảnh minh hoạ.
Bắc Bộ chuyển rét đậm, rét hại vì không khí lạnh mạnh đổ bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, một bộ phận không khí lạnh mạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Giám sát y tế khép kín với người nhập cảnh
Giám sát y tế khép kín với người nhập cảnh

(Ngày Nay) - Hệ thống quản lý thông tin về dịch COVID-19 và thông tin về những người nhập cảnh (Hệ thống) đã được hoàn thiện, bắt đầu thực hiện quy trình giám sát y tế khép kín.

Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar

(Ngày Nay) - Vào những năm 1980, trùm ma túy Pablo Escobar đã mua 4 con hà mã về nuôi làm cảnh. Giờ đây, khi di sản của Escobar ngoài những giai thoại về ma túy và quyền lực, còn có hàng chục con hà mã sinh sống trong các vùng đất ngập nước phía bắc thủ đô Bogota, gây ra nhiều thiệt hại cho người dân địa phương.

Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.