Bắt giữ nhóm cướp đâm người truy đuổi loạn xạ trên đường phố Sài Gòn

Đang trên đường tháo chạy thì hai tên cướp bị người dân truy đuổi, áp sát và khống chế bắt 1 tên giao cho công an. Đối tượng còn lại trong lúc giằng co bị thương hiện đang điều trị tại bệnh viện.
Danh tại cơ quan Công an.
Danh tại cơ quan Công an.

Liên quan đến vụ nhóm cướp giật rút dao đâm loạn xạ khiến 2 người bị thương, đến nay Công an quận Thủ Đức đang tạm giữ đối tượng Trần Ngọc Danh (SN 1996) để lấy lời khai làm rõ vụ việc. Riêng đồng bọn là Lê Minh Hữu Nghĩa (SN 1998, cùng quê An Giang) đang bị thương được điều trị tại bệnh viện. Trước đó, hai đối tượng trên đã trực tiếp gây ra vụ cướp giật điện thoại của người đi đường quận Thủ Đức.

Bắt giữ nhóm cướp đâm người truy đuổi loạn xạ trên đường phố Sài Gòn ảnh 1 Công an nhanh chóng bắt nhóm gây án.

Như đã đưa tin, khoảng 21h tối 28/5, hai đối tượng trên đi trên một chiếc xe gắn máy, tổ chức cướp giật điện thoại người đi đường gần giao lộ Kha Vạn Cân - Hoàng Diệu (P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức).

Khi nạn nhân hô hoán thì được nhiều người đi đường nhập cuộc truy đuổi. Đến đoạn đường Kha Vạn Cân thì đuổi kịp nhóm cướp, áp sát khống chế thì bất ngờ 1 trong 2 kẻ cướp rút dao đâm loạn xạ, khiến 2 người bị thương gục tại chỗ.

Bắt giữ nhóm cướp đâm người truy đuổi loạn xạ trên đường phố Sài Gòn ảnh 2 Hai người truy đuổi bị nhóm cướp đâm trọng thương.

Phát hiện vụ việc, nhiều người đi đường lao vào khống chế được 1 đối tượng, riêng người còn lại nhanh chân bỏ chạy. Mọi sự việc đều được camera an ninh ghi lại. Công an quận Thủ Đức nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy xét. Và ngay trong đêm đã bắt được nhóm gây án.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Saostar


Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thị trường Bất động sản Việt Nam 2026 - VREF 2026 với chủ đề: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”, VARS khẳng định: thị trường BĐS Việt Nam đã khép lại năm 2025 với nhiều tín hiệu tích cực, thể hiện qua sự cải thiện rõ nét cả về nguồn cung lẫn thanh khoản.