Bầu Đức: 'Tôi hoan nghênh bầu Tú vì đã biết nghĩ cho bóng đá Việt Nam'

(Ngày Nay) - Bầu Đức vui mừng trước thông tin bầu Tú rút lui khỏi ghế ứng viên PCT tài chính VFF.
Bầu Đức tỏ ra vui mừng và hoan nghênh bầu Tú trước thông tin vị Chủ tịch VPF quyết định không tranh cử vào ghế PCT tài chính VFF.
Bầu Đức tỏ ra vui mừng và hoan nghênh bầu Tú trước thông tin vị Chủ tịch VPF quyết định không tranh cử vào ghế PCT tài chính VFF.

Như vậy, sau những ồn ào thời gian qua giữa bầu Đức và bầu Tú, cuối cùng vị Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú mới đây đã quyết định rút lui không tham gia ứng cử vào ghế Phó chủ tịch (PCT) tài chính VFF nhiệm kỳ VIII.

Trước thông tin trên, bầu Đức cho biết:

"Nếu bầu Tú đã biết suy nghĩ và quyết định như vậy thì tôi hoàn toàn hoan nghênh anh ấy. Ít nhất lúc này, bầu Tú đã biết nghĩ vì cái chung, vì bóng đá Việt Nam mà rút lui. Tôi hoàn toàn ủng hộ Tú tiếp tục cống hiến cho bóng đá nước nhà.

Tôi vẫn giữ quan điểm là phản đối bầu Tú khi nắm giữ quá nhiều chức vụ quan trọng ở cà VPF và VFF. Nhưng bây giờ nếu anh ấy đã nhận ra được điều tôi mong muốn thì không còn gì khiến tôi phải bận tâm nữa.

Tôi ủng hộ Trần Anh Tú tiếp tục nắm giữ ghế Chủ tịch VPF để giúp bóng đá Việt Nam và giải V.League phát triển hơn nữa. Tôi sẽ cùng anh Tú và một số ông bầu khác có cùng đam mê giúp cho bóng đá nước nhà phát triển".

Bầu Đức: 'Tôi hoan nghênh bầu Tú vì đã biết nghĩ cho bóng đá Việt Nam' ảnh 1Ông Trần Anh Tú chính thức không tham gia ứng cử vào ghế PCT tài chính VFF.

Không chỉ bày tỏ niềm vui trước thông tin này, bầu Đức còn khẳng định sẽ tiếp tục cho HAGL thi đấu ở V.League 2018, không có chuyện cho Công Phượng, Xuân Trường nghỉ thi đấu.

"Tôi đã nói chỉ khi nào bầu Tú nắm giữ hết các ghế quan trọng ở VPF và trúng cử vào PCT tài chính VFF thì tôi mới cho HAGL dừng thi đấu ở V.League 2018 và cho Công Phượng, Xuân Trường tạm ngừng chơi bóng. Nhưng giờ việc đã tốt hơn rất nhiều và dự định sẽ không xảy ra".

"Tôi vẫn giữ quan điểm không trở lại VFF dù trong bất kỳ cương vị nào. Điều này tôi đã quyết định từ khi U22 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games 29 và cho đến bây giờ vẫn không thay đổi quan điểm. Việc tôi rời VFF và chuyện với anh Tú hoàn toàn khác nhau, không liên quan"

Theo Soha

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).