Bầu Đức: 'Tôi hoan nghênh bầu Tú vì đã biết nghĩ cho bóng đá Việt Nam'

(Ngày Nay) - Bầu Đức vui mừng trước thông tin bầu Tú rút lui khỏi ghế ứng viên PCT tài chính VFF.
Bầu Đức tỏ ra vui mừng và hoan nghênh bầu Tú trước thông tin vị Chủ tịch VPF quyết định không tranh cử vào ghế PCT tài chính VFF.
Bầu Đức tỏ ra vui mừng và hoan nghênh bầu Tú trước thông tin vị Chủ tịch VPF quyết định không tranh cử vào ghế PCT tài chính VFF.

Như vậy, sau những ồn ào thời gian qua giữa bầu Đức và bầu Tú, cuối cùng vị Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú mới đây đã quyết định rút lui không tham gia ứng cử vào ghế Phó chủ tịch (PCT) tài chính VFF nhiệm kỳ VIII.

Trước thông tin trên, bầu Đức cho biết:

"Nếu bầu Tú đã biết suy nghĩ và quyết định như vậy thì tôi hoàn toàn hoan nghênh anh ấy. Ít nhất lúc này, bầu Tú đã biết nghĩ vì cái chung, vì bóng đá Việt Nam mà rút lui. Tôi hoàn toàn ủng hộ Tú tiếp tục cống hiến cho bóng đá nước nhà.

Tôi vẫn giữ quan điểm là phản đối bầu Tú khi nắm giữ quá nhiều chức vụ quan trọng ở cà VPF và VFF. Nhưng bây giờ nếu anh ấy đã nhận ra được điều tôi mong muốn thì không còn gì khiến tôi phải bận tâm nữa.

Tôi ủng hộ Trần Anh Tú tiếp tục nắm giữ ghế Chủ tịch VPF để giúp bóng đá Việt Nam và giải V.League phát triển hơn nữa. Tôi sẽ cùng anh Tú và một số ông bầu khác có cùng đam mê giúp cho bóng đá nước nhà phát triển".

Bầu Đức: 'Tôi hoan nghênh bầu Tú vì đã biết nghĩ cho bóng đá Việt Nam' ảnh 1Ông Trần Anh Tú chính thức không tham gia ứng cử vào ghế PCT tài chính VFF.

Không chỉ bày tỏ niềm vui trước thông tin này, bầu Đức còn khẳng định sẽ tiếp tục cho HAGL thi đấu ở V.League 2018, không có chuyện cho Công Phượng, Xuân Trường nghỉ thi đấu.

"Tôi đã nói chỉ khi nào bầu Tú nắm giữ hết các ghế quan trọng ở VPF và trúng cử vào PCT tài chính VFF thì tôi mới cho HAGL dừng thi đấu ở V.League 2018 và cho Công Phượng, Xuân Trường tạm ngừng chơi bóng. Nhưng giờ việc đã tốt hơn rất nhiều và dự định sẽ không xảy ra".

"Tôi vẫn giữ quan điểm không trở lại VFF dù trong bất kỳ cương vị nào. Điều này tôi đã quyết định từ khi U22 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games 29 và cho đến bây giờ vẫn không thay đổi quan điểm. Việc tôi rời VFF và chuyện với anh Tú hoàn toàn khác nhau, không liên quan"

Theo Soha

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.