Chủ tịch VFF: World Cup tạo sự thay đổi tích cực cho bóng đá Việt Nam
Chủ tịch VFF: World Cup tạo sự thay đổi tích cực cho bóng đá Việt Nam
(Ngày Nay) - Nhìn lại hành trình của đội tuyển nữ Việt Nam tại World Cup nữ 2023, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết bóng đá nữ Việt Nam đã rút ra nhiều bài học lớn để hướng tới mục tiêu trở lại giải đấu cấp độ thế giới này trong tương lai gần.
Thành lập hai đội tuyển U23 Việt Nam
Thành lập hai đội tuyển U23 Việt Nam
(Ngày Nay) - VFF quyết định thành lập hai đội tuyển U23 Việt Nam cho các nhiệm vụ riêng biệt, trong đó một đội sẽ tham dự Vòng loại U23 châu Á 2024 và một đội sẽ tham dự Asiad 19 và giải U23 AFF Cup.
Trận đấu Indonesia-Việt Nam sẽ được bảo vệ từ hơn 3.500 cảnh sát. (Ảnh: PV/Vietnam+)
An ninh trận Indonesia-Việt Nam nghiêm ngặt như thế nào?
(Ngày Nay) - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn khẳng định công tác đảm bảo an toàn cho đội tuyển Việt Nam tại Indonesia rất tốt, giúp các cầu thủ có thể tự tin thi đấu trên sân khách.
Ông Trần Quốc Tuấn trúng cử vị trí Chủ tịch VFF giai đoạn 2022-2026. (Ảnh: VFF)
Xác định ban lãnh đạo chủ chốt mới của VFF
(Ngày Nay) - Ông Trần Quốc Tuấn trúng cử vào vị trí Chủ tịch VFF,  ông Nguyễn Trung Kiên (Tổng giám đốc Công ty Next Media) trúng cử vào vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ,... là một số vị trí lãnh đạo chủ chốt của VFF vừa lộ diện.
Nhật Bản chào đón cầu thủ Việt Nam tới thi đấu
Nhật Bản chào đón cầu thủ Việt Nam tới thi đấu
(Ngày Nay) - Ông Kohzo Tashima - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA), nhận định trình độ của các cầu thủ Việt Nam đã có sự tiến bộ rất lớn và có thể coi Nhật Bản hoặc châu Âu là môi trường tốt để phát triển sự nghiệp.
Vinmec đã làm chủ kỹ thuật và tạo ra sự đột phá trong điều trị, với các kĩ thuật tiên tiến cá thể hóa trong điều trị như ánh xạ giải phẫu, phẫu thuật chính xác sử dụng Robot trong mổ, phục hồi chức năng và dinh dưỡng chuyên sâu.
VFF ký kết hợp tác với Vinmec trong điều trị chấn thương cho các cầu thủ đội tuyển quốc gia
(Ngày Nay) -  Ngày 22/3/2022, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec (Vinmec) đã ký kết hợp tác hỗ trợ điều trị chấn thương cho vận động viên Đội tuyển bóng đá quốc gia (ĐTQG). Đây là bước tiến trong công tác y tế , đảm bảo phòng ngừa chủ động và hỗ trợ điều trị chấn thương kịp thời cho các tuyển thủ.
Đội tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng lớn
Đội tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng lớn
(Ngày Nay) - Sáng 11/2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ mừng công Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi tham dự Giải Bóng đá vô địch châu Á 2022 tại Ấn Độ, lập thành tích xuất sắc khi lần đầu tiên lọt vào Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ thế giới (World Cup) 2023.
VFF kiến nghị đánh giá chất lượng trọng tài tại AFF Suzuki Cup
VFF kiến nghị đánh giá chất lượng trọng tài tại AFF Suzuki Cup
(Ngày Nay) - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có kiến nghị đối với Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) cần có giải pháp hiệu quả để cải thiện, nâng cao chất lượng cho công tác trọng tài điều hành các trận đấu tại giải đấu cao nhất bóng đá khu vực.
Ảnh minh hoạ
VFF hỗ trợ test nhanh COVID-19 cho khán giả tới sân Mỹ Đình với mức giá 100 nghìn đồng/người
(Ngày Nay) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thống nhất với Bệnh viện đa khoa MEDLATEC về việc hỗ trợ tổ chức thực hiện test nhanh COVID-19 cho khán giả đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Saudi Arabia, với chi phí 100.000 đồng/test/người.
V.League 2021 sẽ trở lại vào tháng 3
V.League 2021 sẽ trở lại vào tháng 3
(Ngày Nay) - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty VPF đã xây dựng phương án để đưa giải vô địch V.League 2021 trở lại vào tháng 3 sau một thời gian tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.