Bé 10 tuổi bị bạo hành: 2 năm qua mẹ đẻ nhiều lần tìm gặp con mà không được

(Ngày Nay) - Tại cơ quan Công an, Trần Hoài Nam - bố đẻ của cháu Kh bị đánh suốt thời gian dài đã hoảng loạn, sợ hãi chạy về nhà ông bà bình thản khai, do bực tức con trai nghịch ngợm lâu ngày nên đánh đập con suốt ngày. Hậu quả là Kh bị gãy xương sườn, rạn sọ não.
Bé Gia Kh. trong vòng tay người thân
Bé Gia Kh. trong vòng tay người thân

Người bố này cho biết, cháu Trần Gia Kh. quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ, mẹ kế sắc thuốc uống cháu cho đất vào trong ấm thuốc… dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu Gia Kh. vẫn tái diễn các hành vi tương tự.

Người đàn ông này cho rằng, do dồn nén lâu ngày nên mới dẫn đến các hành động trên. Nam thừa nhận đã sử dụng nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Ban đầu người cha bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập. Khi cháu bé sợ hãi đứng dậy, Nam lại bắt cháu đứng sát tường và tiếp tục bạo hành. Nơi đánh đập cháu Kh. diễn ra ở phòng khách và khu vực bếp nấu nướng của phòng trọ.

Tối 5/12, khi bị đánh quá dã man, cháu Trần Gia Kh. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý. Người thân của cháu Gia Kh. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Theo lời kể của cháu Gia Kh., thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh. Hiện tại bé trai đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra.

Mẹ đẻ cháu Kh - chị Nguyễn Thị N. (SN 1983, ở Phùng Hưng, Hà Nội) chia sẻ với báo chí, suốt 2 năm qua chị đã cố gắng tìm gặp con nhiều lần mà không được, chị cố gắng liên lạc nhưng cũng không thành. Đến ngày 5/12 vừa qua thì nhận được tin nhắn báo phải đến đón con ngay.

Hiện mẹ đẻ cháu Kh đang được các cơ quan chức năng mời đến để làm rõ những hành vi liên quan đến vụ bạo hành này.

Tổng hợp

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.