Bé gái 14 tuổi bị cưỡng hiếp tại trung tâm điều trị COVID-19

(Ngày Nay) - Cảnh sát Ấn Độ cho biết một bé gái 14 đã bị cưỡng hiếp khi điều trị COVID-19 tại một trung tâm y tế tại thủ đô New Dehli.
Bé gái 14 tuổi bị cưỡng hiếp tại trung tâm điều trị COVID-19

"Kẻ hiếp dâm là một bệnh nhân 19 tuổi cũng đang điều trị tại trung tâm", ông Parvinder Singh - phó ủy viên cảnh sát New Delhi, cho biết. "Vụ hãm hiếp xảy ra tại một khu vực biệt lập ở trung tâm và một nghi phạm 20 tuổi đã giúp đỡ hung thủ thực hiện hành vi đồi bại".

Nghi phạm và nạn nhân đều mắc COVID-19 và là bệnh nhân tại Trung tâm chăm sóc Sardar Patel Covid với quy mô 10.000 giường ở phía nam thành phố.

Cảnh sát lần đầu thụ lý vụ án vào ngày 16/7, sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân.

"Nạn nhân cũng cho biết nghi phạm 20 tuổi đã ghi lại cảnh mình bị hiếm dâm bằng điện thoại. Chúng tôi đang tiến hành điều tra tất cả mọi chi tiết trong vụ án", phía cảnh sát cho biết.

Ông Singh nói rằng hai nghi phạm vẫn đang được điều trị tại một bệnh viện và được giám sát nghiêm ngặt, trong khi nạn nhân đã được chuyển đi nơi khác.

Ấn Độ có một trong những quốc gia có số người mắc COVID-19 cao nhất thế giới, với hơn 1,2 triệu trường hợp, theo thống kê của Đại học Johns Hopkins.

Theo CNN
ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.
Các em học sinh TP Hồ Chí Minh trong một hoạt động ngoại khóa.
TP HCM tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội trong trường học
(Ngày Nay) - Ngày 14/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh (GD-ĐT) đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, nhằm ngăn chặn việc lan truyền hình ảnh, video và thông tin tiêu cực trên không gian mạng.