Bé gái bị bạn nhậu của bố 'khám người' ở phòng khách

(Ngày Nay) - Ông Mến (53 tuổi) bị cáo buộc nhân lúc trong nhà không có người lớn đã liên tiếp giở trò đồi bại với hai bé gái ở phòng khách.
 Nơi ông Mến thực hiện vi dâm ô hai bé gái. Ảnh: Công an cung cấp
Nơi ông Mến thực hiện vi dâm ô hai bé gái. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 2/6, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Nguyễn Mến (53 tuổi, trú xã Đại Hưng) về tội Dâm ô với trẻ em.

Theo công an, một buổi trưa cuối tháng 3, nghi can Mến cùng 2 ông bạn đến nhà người đàn ông xã Đại Lãnh ăn nhậu, hát karaoke. Chiều cùng ngày, khi gia chủ chở 2 người kia về, ông Mến ở lại và đã có hành vi sàm sỡ con gái 9 tuổi của ông này.

Khi con gái chủ nhà la hét vùng chạy đi, ông Mến gọi đứa trẻ thứ hai 10 tuổi (cháu của gia chủ) vào phòng khách, tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

Sự việc sau đó được hai bé gái kể lại với người lớn trong gia đình.

Theo Vnexpress
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.