Bé trai 8 tuổi tử vong bất thường tại trường học

(Ngày Nay) - Bé trai này được xác định là Nguyễn Tấn D (SN 2009), hiện học lớp 3 tại trường và là con của 1 cán bộ công an làm việc tại Q.Thủ Đức.
Bé trai 8 tuổi tử vong bất thường tại trường học

Theo thông tin ban đầu, trưa 5/10 tại trường tiểu học Lương Thế Vinh đang chuẩn bị cho học sinh ăn cơm trưa. Lúc này, mọi người phát hiện bé D ngất tại sân trường.

Bé trai 8 tuổi tử vong bất thường tại trường học ảnh 1Trường Tiểu học Lương Thế VInh-nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Ngay lập tức, nhân viên y tế của trường tiến hành sơ cứu và chuyển bé D vào Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức. Trong buổi chiều, cháu D được chuyển đến bệnh viện Nhi đồng 2,TP.HCM nhưng đến cuối giờ chiều thì tử vong, theo Vietnamnet.

Bác sĩ Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức cho biết, khoảng gần 11h trưa cùng ngày, bé D được các cô giáo, nhân viên Y tế trường Tiểu học Lương Thế Vinh đưa đến bệnh viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở.

Các bác sĩ đã cố hết sức hồi sức tích cực cho bé D có nhịp tim trở lại và nhanh chóng đưa bé về bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM tiếp tục cứu chữa. Tuy nhiên đến gần 17h cùng ngày, cháu bé đã ra đi trong nỗi đau đớn tột cùng của người thân, báo Dân Việt thông tin.

Hiện công an đang phối hợp cùng nhà trường để làm rõ cái chết của bé trai học lớp 3. Đồng thời, người thân của bé D khi làm việc với cơ quan chức năng có cung cấp thông tin về bệnh tình của cháu và cho biết, trong thời gian gần đây, bé đã có 1 số lần bị ngất xỉu bất ngờ.

Tổng hợp

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.