Bé trai bị phụ huynh bạn hành hung: Xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ

(Ngày Nay) - Chỉ vì trêu đùa bạn học trong trường, cháu N.N.K. (7 tuổi) đã bị phụ huynh của bạn tới tận trường hành hung, gây tổn thương cả về sức khỏe và tâm lý.
Cháu K. bị thương sau khi bị ông Đức hành hung.
Cháu K. bị thương sau khi bị ông Đức hành hung.

Trao đổi với báo Dân Việt, chị Ngô Thị Ngọc cho biết vào chiều 10/7, con trai chị là cháu N.N.K. (học sinh lớp 1A3, Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) được chị gái đưa tới lớp. Đến 13h59 phút chị Ngọc nhận được cuộc điện thoại báo chị đến trường ngay “người ta đánh chết con chị rồi”.

“Nghe vậy, tôi bủn rủn tay chân, không dắt nổi xe, không gọi điện thoại được cho ai nữa, khi đến nơi cháu đã trong phòng y tế của trường. Sau đó, tôi cùng mọi người đưa con đến bệnh viện cấp cứu”, chị Ngọc kể lại.

Được biết, người đánh cháu K. là ông Phạm Duy Đức (SN 1978, trú tại phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình) - phụ huynh của một học sinh khác.

Theo chị Ngọc, hiện tại con chị đang được theo dõi tại bệnh viện, ngoài ra tâm lý của cháu vẫn chưa được ổn định.

“Con tôi bị đấm vào miệng và bầm dập môi, mấy ngày qua sức khoẻ cháu cũng tạm ổn rồi nhưng tinh thần vẫn hoảng sợ và không muốn đến trường”, chị Ngọc nói.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết đã tạm giữ ông Phạm Duy Đức để tiến hành điều tra.

Tại cơ quan Công an, ông Đức thừa nhận hành vi hành hung bé K. Nguyên nhân xuất phát từ việc K. và con trai ông Đức có xảy ra tranh cãi khi chơi đùa với nhau, báo VietNamNet đưa tin.

Chị Ngọc cũng cho hay, nguyên nhân ban đầu là do con chị và con anh Đức cùng 4 đến 5 bạn chơi với nhau. Sau đó, con chị giật mũ của bạn và tung lên. Khi về nhà, con anh Đức mách bố, sau đó, anh Đức có đến nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm và sau có dẫn đến sự việc con chị bị hành hung.

Sau khi xảy ra chuyện, gia đình ông Phạm Duy Đức có sang nói chuyện với gia đình chị Ngọc xin hoà giải. Quan điểm của gia đình chị Ngọc không có ý định bắt đền, quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ của cháu K.

Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?

Câu hỏi một lần nữa được những người yêu mến giá trị và vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam đặt ra tại Hội thảo Trang phục Áo dài truyền thống: Vấn đề bảo tồn và phát triển trong xã hội hiện nay, do CLB Đình làng Việt phối hợp với Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ.

Cacao có lợi cho hoạt động trí óc
Cacao có lợi cho hoạt động trí óc

(Ngày Nay) - Các chất hữu cơ được tìm thấy trong hạt cacao, có tác dụng giúp cải thiện hoạt động trí não và tăng cường thành mạch máu.