Bé trai bị phụ huynh bạn hành hung: Xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ

(Ngày Nay) - Chỉ vì trêu đùa bạn học trong trường, cháu N.N.K. (7 tuổi) đã bị phụ huynh của bạn tới tận trường hành hung, gây tổn thương cả về sức khỏe và tâm lý.
Cháu K. bị thương sau khi bị ông Đức hành hung.
Cháu K. bị thương sau khi bị ông Đức hành hung.

Trao đổi với báo Dân Việt, chị Ngô Thị Ngọc cho biết vào chiều 10/7, con trai chị là cháu N.N.K. (học sinh lớp 1A3, Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) được chị gái đưa tới lớp. Đến 13h59 phút chị Ngọc nhận được cuộc điện thoại báo chị đến trường ngay “người ta đánh chết con chị rồi”.

“Nghe vậy, tôi bủn rủn tay chân, không dắt nổi xe, không gọi điện thoại được cho ai nữa, khi đến nơi cháu đã trong phòng y tế của trường. Sau đó, tôi cùng mọi người đưa con đến bệnh viện cấp cứu”, chị Ngọc kể lại.

Được biết, người đánh cháu K. là ông Phạm Duy Đức (SN 1978, trú tại phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình) - phụ huynh của một học sinh khác.

Theo chị Ngọc, hiện tại con chị đang được theo dõi tại bệnh viện, ngoài ra tâm lý của cháu vẫn chưa được ổn định.

“Con tôi bị đấm vào miệng và bầm dập môi, mấy ngày qua sức khoẻ cháu cũng tạm ổn rồi nhưng tinh thần vẫn hoảng sợ và không muốn đến trường”, chị Ngọc nói.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết đã tạm giữ ông Phạm Duy Đức để tiến hành điều tra.

Tại cơ quan Công an, ông Đức thừa nhận hành vi hành hung bé K. Nguyên nhân xuất phát từ việc K. và con trai ông Đức có xảy ra tranh cãi khi chơi đùa với nhau, báo VietNamNet đưa tin.

Chị Ngọc cũng cho hay, nguyên nhân ban đầu là do con chị và con anh Đức cùng 4 đến 5 bạn chơi với nhau. Sau đó, con chị giật mũ của bạn và tung lên. Khi về nhà, con anh Đức mách bố, sau đó, anh Đức có đến nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm và sau có dẫn đến sự việc con chị bị hành hung.

Sau khi xảy ra chuyện, gia đình ông Phạm Duy Đức có sang nói chuyện với gia đình chị Ngọc xin hoà giải. Quan điểm của gia đình chị Ngọc không có ý định bắt đền, quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ của cháu K.

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Ảnh minh họa.
Giáo dục Thủ đô: Đổi mới tư duy, nâng tầm vị thế
(Ngày Nay) - Với quy mô hệ thống giáo dục lớn nhất cả nước, Hà Nội đang đẩy mạnh nhiều giải pháp đổi mới đồng bộ, từ chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đến xây dựng môi trường học tập hạnh phúc. Bước vào năm mới 2026, ngành Giáo dục Thủ đô tiếp tục tăng tốc nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới phát triển toàn diện người học và thu hẹp chênh lệch giữa các khu vực trường học.
Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện trung ương, Sở Y tế các tỉnh, thành phố và y tế ngành tăng cường công tác cấp cứu, khám chữa bệnh trong toàn bộ thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN.
Công tác y tế được bảo đảm, không để thiếu thuốc, vật tư y tế
(Ngày Nay) - Theo Báo cáo nhanh của Bộ Y tế gửi Văn phòng Chính phủ về tình hình công tác y tế Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 (từ ngày 14 - 21/2, tức từ 27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết), ngành Y tế đã triển khai trực đầy đủ theo chỉ đạo của Trung ương và Chính phủ, bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh, khám chữa bệnh, an toàn thực phẩm và cung ứng thuốc trên phạm vi cả nước.