Phụ huynh áp lực với các khoản chi đầu năm học mới
Phụ huynh áp lực với các khoản chi đầu năm học mới
(Ngày Nay) - Trong khi học sinh đang háo hức chuẩn bị đến trường sau một thời gian dài nghỉ hè thì phụ huynh lại phải đối mặt với áp lực với các khoản chi phí đầu năm học cho con như tiền sách vở, đồng phục và các khoản tiền đóng trong trường học.
Trường THCS Lê Văn Tám là một trong ba trường điểm của Quận Bình Thạnh với bề dày lịch sử và thành tích tốt nhiều năm qua.
Nhiều điểm bất thường trong tuyển sinh lớp 6 tại trường THCS Lê Văn Tám?!
(Ngày Nay) - Phụ huynh (xin được giấu tên) phản ánh đến Ngày Nay: “Bé nhà chị thắc mắc, tại sao con và các bạn bằng điểm, cùng tuyến mà các bạn được học trường Lê Văn Tám, còn con lại không?”, và nhiều trường hợp khác cũng tương tự làm dấy lên nghi vấn trong việc phân tuyến học sinh vào lớp 6 năm học 2022-2023 tại trường THCS Lê Văn Tám (P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).
Ảnh minh họa: Văn Dũng/TTXVN
Lập đường dây nóng hỗ trợ phụ huynh, học sinh mua sách giáo khoa
(Ngày Nay) - Trước thềm năm học mới 2022-2023, ngày 11/8, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho biết: Đến thời điểm này, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã hoàn thành công tác tập huấn giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 3, 7 và 10; chuẩn bị đầy đủ sách giáo khoa để cung ứng tới các địa phương trong cả nước.
Phụ huynh Hà Nội đồng tình với đề xuất cho học sinh trở lại trường
Phụ huynh Hà Nội đồng tình với đề xuất cho học sinh trở lại trường
(Ngày Nay) - Thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề xuất cho toàn bộ học sinh từ khối 7 đến khối 12 trở lại trường sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và được UBND thành phố Hà Nội chấp thuận đã nhận được những ý kiến đồng tình của đông đảo phụ huynh, đặc biệt là phụ huynh có con trong độ tuổi này.
Hai nạn nhân được xác định là N.P.H.T (14 tuổi) và N.D.T.A (14 tuổi, cùng trú Q.10).
Vụ tra tấn tại trường THCS Nguyễn Văn Tố: Gia đình hai nạn nhân nói gì?
(Ngày Nay) -  Trưa 2/4, trao đổi với Ngày Nay, bà T.T.A - mẹ em N.D.T.A (14 tuổi, ngụ Q.10) – một trong hai thiếu niên bị dân phòng tra tấn dã man trong phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố (P.14, Q.10) cho biết đang làm việc với Công an P.14, Q.10 nên chưa biết tình hình sức khoẻ con trai ra sao.