Bé trai lớp 1 bị phụ huynh của bạn hành hung

(Ngày Nay) - Nguyên nhân được xác định do trong lúc chơi đùa, bé K. giật mũ của con trai, ông Đức nhìn thấy đã gọi K. ra cổng trường và hành hung.
Bé K. bị hành hung chảy nhiều máu - Ảnh: Thanh niên
Bé K. bị hành hung chảy nhiều máu - Ảnh: Thanh niên

Theo thông tin từ Zing, chiều 10/7, em N.G.K. (7 tuổi, học sinh trường Tiểu học Hữu Nghị, Hòa Bình) bị Phạm Duy Đức (42 tuổi, ở tổ 7, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình) gọi ra ngoài và hành hung.

Ông Đức đã dùng tay đấm khiến cháu K. bị thương tích ở vùng đầu, mặt và tay.

Nguyên nhân được xác định do trong lúc chơi đùa, K. đã giật mũ của con trai, Đức nhìn thấy đã gọi K. ra cổng trường và hành hung.

Sự việc chỉ dừng lại khi người dân ở quanh cổng trường chứng kiến và can ngăn.

Báo Thanh niên đưa tin, nhận được tin báo, Công an TP.Hòa Bình đã có mặt nắm bắt thông tin, khám nghiệm hiện trường và đưa ông Đức về trụ sở làm việc.

Theo Công an TP.Hòa Bình, bước đầu, ông Đức thừa nhận hành hung bé K. vì trong lúc bé trai này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Hiện bé K. đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe. Công an TP.Hòa Bình đang tạm giữ ông Đức để tiếp tục làm rõ sự việc, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Ảnh minh hoạ.
Thời điểm giao mùa, cần phòng tránh nguy cơ dịch chồng dịch
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều ca mắc bệnh từ những người nhập cảnh rồi lây lan trong cộng đồng, thêm vào đó là thời điểm giao mùa hiện nay dễ bùng phát các dịch bệnh lây truyền do vi-rút và muỗi, gây nguy cơ dịch chồng dịch.