Bé trai lớp 1 bị phụ huynh của bạn hành hung

(Ngày Nay) - Nguyên nhân được xác định do trong lúc chơi đùa, bé K. giật mũ của con trai, ông Đức nhìn thấy đã gọi K. ra cổng trường và hành hung.
Bé K. bị hành hung chảy nhiều máu - Ảnh: Thanh niên
Bé K. bị hành hung chảy nhiều máu - Ảnh: Thanh niên

Theo thông tin từ Zing, chiều 10/7, em N.G.K. (7 tuổi, học sinh trường Tiểu học Hữu Nghị, Hòa Bình) bị Phạm Duy Đức (42 tuổi, ở tổ 7, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình) gọi ra ngoài và hành hung.

Ông Đức đã dùng tay đấm khiến cháu K. bị thương tích ở vùng đầu, mặt và tay.

Nguyên nhân được xác định do trong lúc chơi đùa, K. đã giật mũ của con trai, Đức nhìn thấy đã gọi K. ra cổng trường và hành hung.

Sự việc chỉ dừng lại khi người dân ở quanh cổng trường chứng kiến và can ngăn.

Báo Thanh niên đưa tin, nhận được tin báo, Công an TP.Hòa Bình đã có mặt nắm bắt thông tin, khám nghiệm hiện trường và đưa ông Đức về trụ sở làm việc.

Theo Công an TP.Hòa Bình, bước đầu, ông Đức thừa nhận hành hung bé K. vì trong lúc bé trai này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Hiện bé K. đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe. Công an TP.Hòa Bình đang tạm giữ ông Đức để tiếp tục làm rõ sự việc, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?

Câu hỏi một lần nữa được những người yêu mến giá trị và vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam đặt ra tại Hội thảo Trang phục Áo dài truyền thống: Vấn đề bảo tồn và phát triển trong xã hội hiện nay, do CLB Đình làng Việt phối hợp với Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ.

Cacao có lợi cho hoạt động trí óc
Cacao có lợi cho hoạt động trí óc

(Ngày Nay) - Các chất hữu cơ được tìm thấy trong hạt cacao, có tác dụng giúp cải thiện hoạt động trí não và tăng cường thành mạch máu.