Bên trong căn hầm nhốt nô lệ tình dục của bác sĩ dâm đãng

Cảnh sát Thụy Điển mới đây đã công bố các bức ảnh về một boong-ke giống như hầm tối, nơi một bác sĩ đã giam giữ "nô lệ tình dục" trong vòng 6 ngày.
Bên trong căn hầm nhốt nô lệ tình dục của bác sĩ dâm đãng

Sky News dẫn nguồn tin từ báo Aftonbladet của Thụy Điển cho biết, bác sĩ 38 tuổi bị buộc tội bắt cóc, đánh thuốc mê và cưỡng hiếp nạn nhân.

Người đàn ông, không tiết lộ danh tính, được cho là có ý định giam giữ "tù nhân" của mình trong một boong-ke cách âm bên dưới trang trại của y ở Skane trong một vài năm.

Bên trong căn hầm nhốt nô lệ tình dục của bác sĩ dâm đãng ảnh 1

Căn hầm nơi nghi phạm đã nhốt nạn nhân trong suốt 6 ngày.

Các bức ảnh được cảnh sát công bố cho thấy, boong-ke được xây dựng có chủ đích bao gồm một giường đôi, một tủ lạnh chứa đầy thức ăn và một nhà vệ sinh.

Các trinh sát cũng báo cáo về việc phát hiện những quả dâu tây có tẩm thuốc mê, bao cao su đã sử dụng, ống tiêm, một khẩu súng và hai chiếc mặt nạ cao su.

Các công tố viên cho rằng vị bác sĩ này đã xây dựng boong-ke này cách đây 5 năm. Các bức tường bê tông dày tới 32cm và bao gồm cả cửa đôi.

Bên trong căn hầm nhốt nô lệ tình dục của bác sĩ dâm đãng ảnh 2

Nạn nhân chỉ được trả tự do sau 6 ngày khi tay bác sĩ này dẫn cô tới một sở cảnh sát ở Stockholm hồi tháng 9/2015, vì y nhận ra nhà chức trách đang mở cuộc điều tra truy tìm nạn nhân.

Nạn nhân nói với các cảnh sát rằng cô ổn, nhưng họ đã bắt đầu nghi ngờ trước hành vi bất thường của cô và tra hỏi cô nhiều hơn.

Sau đó, cô đã tiết lộ về những gì đã xảy ra và nghi phạm đã ngay lập tức bị bắt giữ.

Bên trong căn hầm nhốt nô lệ tình dục của bác sĩ dâm đãng ảnh 3

Hai chiếc mặt nạ mà nghi phạm sử dụng khi bắt cóc nạn nhân.

Tay bác sĩ bị cáo buộc đã hãm hiếp người phụ nữ này tại nhà riêng của cô ở trung tâm Stockholm, rồi lái xe đưa cô tới trang trại nằm giữa rừng rậm cách đó 560km. Trên đường đi, y đã đeo hai chiếc mặt nạ cao su để tránh bị nhận dạng.

Cuối cùng, tay bác sĩ thừa nhận đã bắt cóc và giam cầm nạn nhân, nhưng phủ nhận về việc cưỡng hiếp cô, Aftonbladet đưa tin.

Vụ việc khiến nhiều người liên tưởng tới những tội ác của Josef Fritzl, kẻ đã nhốt con gái ruột của mình bên dưới một hầm rượu ở Australia trong 24 năm

BTV

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.