Bị chế giễu, vác dao chém suýt chết tình địch của vợ

Vì quá căm giận khi biết mình bị “cắm sừng” lại còn bị “chế giễu”, Cường đã đón xe khách từ Ninh Bình trở về công trường rồi cầm dao chém liên tiếp vào người Duy.
Bị chế giễu, vác dao chém suýt chết tình địch của vợ

Cơ quan CSĐT CAH Than Uyên (tỉnh Lai Châu) cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Cường (47 tuổi, thường trú tại thôn Đào Lâm, xã Gia Thắng, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) về hành vi giết người.

Bị chế giễu, vác dao chém suýt chết tình địch của vợ - anh 1

Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 20/6, CAH Than Uyên nhận được tin báo tại khu tập thể xí nghiệp S.Đ (nơi đang thi công công trình thủy điện Huội Quảng, Bản Chát) thuộc bản Đốc, xã Khoen On, huyện Than Uyên về việc anh Nguyễn Văn Cường là công nhân của xí nghiệp dùng dao chém trọng thương đồng nghiệp là anh Nguyễn Văn Duy (28 tuổi) nhiều nhát vào người, khiến nạn nhân rơi vào tình trạng nguy kịch, phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, CAH Than Uyên đã vào cuộc điều tra và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Cường để điều tra làm rõ.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, trưa 19/6, trong lúc Nguyễn Văn Cường về quê giải quyết việc riêng có nhắn tin cho vợ là chị T.V.A (37 tuổi, hiện đang nấu cơm tại xí nghiệp S.Đ cùng chỗ Cường làm việc) thì Duy đã lấy điện thoại của chị T.V.A gọi lại bảo Cường: “Để yên cho chúng tao ngủ”.

Vì quá căm giận khi biết mình bị “cắm sừng” lại còn bị “chế giễu”, Cường đã đón xe khách từ Ninh Bình trở về công trường. Khoảng 9h ngày 20/6, Cường đến khu tập thể của xí nghiệp S.Đ, gọi vợ về phòng nói rõ sự việc nhưng chị T.V.A đang bận rửa bát, không về. Sẵn có con dao phay trong bếp, Cường cầm dao lên phòng Duy “tính sổ”. Thấy Duy đang ngủ, Cường gọi dậy rồi dùng dao chém liên tiếp vào người Duy. Duy bị thương chạy ra ngoài kêu cứu, Cường cầm dao đuổi theo chém tiếp.

Sau đó, vợ Cường vào can ngăn, Duy được mọi người đưa đi cấp cứu. Cường cầm dao về phòng khóa trái cửa, rồi dùng dao tự đâm vào bụng mình và cắt mạch máu hai cổ tay để tự tử.

Hiện tại, Nguyễn Văn Cường đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Than Uyên.

Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”